Phạm Băng Băng trở lại mạnh mẽ, nhan sắc xứng danh mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ

Phạm Băng Băng liên tục xuất hiện trên các tạp chí lớn, tham gia nhiều sự kiện giải trí Hoa ngữ sau thời gian gây ồn ào vì scandal trốn thuế.

Scandal trốn thuế tiêu tan sự nghiệp  Sau khi dính scandal trốn thuế (ước lượng gần 2.000 tỉ đồng), sự nghiệp của Phạm Băng Băng tụt dốc trầm trọng. Nữ diễn viên bị cắt hết tất cả hợp đồng quảng cáo lẫn các chương trình truyền hình.
Sau khi dính scandal trốn thuế (ước lượng gần 2.000 tỉ đồng), sự nghiệp của Phạm Băng Băng tụt dốc trầm trọng. Nữ diễn viên bị cắt hết tất cả hợp đồng quảng cáo lẫn các chương trình truyền hình. Ảnh: Xinhua.
Sau đó, cô và bạn trai Lý Thần tuyên bố chia tay khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Bởi họ được xem là cặp đôi đẹp nhất showbiz Hoa ngữ lúc đấy. Hành động của Lý Thần bị chỉ trích vì người hâm mộ cho rằng anh bỏ rơi mỹ nhân họ Phạm giữa lúc cô khó khăn nhất.
Sau đó, cô và bạn trai Lý Thần tuyên bố chia tay khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi họ được xem là cặp đôi đẹp nhất showbiz Hoa ngữ lúc đấy. Phạm Băng Băng còn bị cắt sóng phim “Thắng thiên hạ” do hậu quả của scandal cùng với vụ nam chính trong phim là Cao Vân Trường bị bắt vì tội xâm phạm tình dục. Ảnh: Xinhua.
Sau đó, Phạm Băng Băng còn bị cắt sóng phim “Thắng thiên hạ” do hậu quả của scandal cùng với vụ nam chính trong phim là Cao Vân Trường bị bắt vì tội xâm phạm tình dục.  Giữa lúc khó khăn nhất, Phạm Băng Băng phải bán nhiều biệt thự, tài sản riêng để đóng phạt tiền thuế và đứng ra xin lỗi công chúng. Sau đó, nàng hoa đán đột ngột rút khỏi showbiz vì những áp lực hậu scandal.
Giữa lúc khó khăn nhất, Phạm Băng Băng phải bán nhiều biệt thự, tài sản riêng để đóng phạt tiền thuế và đứng ra xin lỗi công chúng. Sau đó, ngôi sao hoa đán đột ngột rút khỏi showbiz vì những áp lực hậu scandal. Ảnh: Xinhua.
Sau scandal, mỹ nhân họ Phạm bắt đầu trở lại showbiz khi sự việc được tạm lắng. Cô bắt đầu tiếp xúc những dự án phim mới. Trong đó, ở lĩnh vực kinh doanh, “nàng Kim Tỏa” gặt hái được không ít thành công khi mở công ty riêng. Số lượng sản phẩm được bán ra từ công ty của cô vô cùng ấn tượng đã khẳng định được giá trị thương mại và sức hút của nàng đại hoa trong giới giải trí Hoa Ngữ.
Sau scandal, mỹ nhân họ Phạm bắt đầu trở lại showbiz khi sự việc được tạm lắng. Cô bắt đầu tiếp xúc những dự án phim mới. Ngoài ra, ở lĩnh vực kinh doanh, “nàng Kim Tỏa” gặt hái được không ít thành công khi mở công ty riêng. Ảnh: Xinhua.
Chỉ riêng ngày mua sắm ưu đãi lớn 18.6 tại Trung Quốc, thương hiệu Fan Beauty do Phạm Băng Băng sáng lập đã dễ dàng thu về 25 triệu NDT (85 tỉ đồng).
Số lượng sản phẩm được bán ra từ công ty của cô khá ấn tượng đã tái khẳng định được giá trị và sức hút của Phạm Băng Băng. Ảnh: Xinhua.
Mới đây, cô xuất hiện với những hình ảnh mới nhất trên tạp chí Style. Nữ diễn viên mang tới hình ảnh cá tính và đầy sức hút. Trong những bộ vest cá tính, diễn viên 38 tuổi cho thấy thần thái không thuyên giảm sau khi liên tiếp đối mặt với nhiều ồn ào.
Mới đây, cô xuất hiện với những hình ảnh mới nhất trong bộ sưu tập Roots of Rebirth (Sự tái sinh của rễ) của Iris van Herpen. Nữ diễn viên mang tới hình ảnh cá tính và đầy sức hút. Nhan sắc của người đẹp vẫn được đánh giá cao, xứng danh là mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ. Ảnh: Xinhua.
Chỉ với hai màu đen trắng đơn giản lại càng lột tả khí chất và khiến người xem chú tâm ngắm nhìn nhan sắc của nàng Võ Mỵ Nương mà không bị tác động bởi các yếu tố khác. Theo tiết lộ từ phía nữ diễn viên, bộ ảnh mang thông điệp mạnh mẽ, độc lập. Điều này nhầm ngụ ý muốn nói cô đã sẵn sàng trở lại showbiz.
Theo tiết lộ từ phía nữ diễn viên, bộ ảnh mang thông điệp mạnh mẽ, độc lập. Điều này nhằm ngụ ý muốn nói cô đã sẵn sàng trở lại với các dự án nghệ thuật mới. Ảnh: Xinhua.
Có thể nói, Phạm Băng Băng từng gặp không ít sóng gió và vấp ngã. Tuy nhiên, xét cho cùng cô đã kịp thời sửa sai. Vậy nên với việc trở lại lần này, nhiều người tin rằng công chúng sẽ đón nhận con người mới của cô. Ảnh: Xinhua.
Có thể nói, Phạm Băng Băng từng gặp không ít sóng gió và vấp ngã. Tuy nhiên, xét cho cùng cô đã kịp thời sửa sai. Vậy nên với việc trở lại lần này, nhiều người tin rằng công chúng sẽ đón nhận con người mới của cô. Ảnh: Xinhua.

Photo

Lên top