Nữ chính xinh đẹp "Trở về yêu thương" từng được cố NSND Hoàng Dũng kì vọng

Việt Hoa là diễn viên đóng chính của phim truyền hình "Trở về giữa yêu thương". Cô gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào, lối diễn xuất tốt và từng được cố NSND Hoàng Dũng kì vọng tỏa sáng.

Việt Hoa hiện gây chú ý với vai diễn Yến - cô con dâu hiện đại, cá tính, có nhiều bất hòa với bố chồng - trong phim “Trở về giữa yêu thương“. Diễn viên được khen xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên.
Việt Hoa là một diễn viên trẻ. Cô được giao vai chính tên Yến - một người con dâu có cá tính mạnh và hay bất đồng với bố chồng trong phim "Trở về yêu thương".
Trích đoạn phim “Trở về giữa yêu thương“. Việt Hoa lần đầu đóng vai chính trong phim truyền hình. Cô cho biết nhân vật khác cô ngoài đời. Cô vốn ít nói, nhút nhát nhưng trên phim lại nói nhiều, sắc sảo.
Lần đầu đóng vai chính, Việt Hoa được khán giả khen ngợi vì lối diễn xuất tốt, sắc sảo. Tuy nhiên, cô tiết lộ bản thân ngoài đời khá nhút nhát, không giống như nhân vật Yến trong phim.
Việt Hoa sinh năm 1996 tại Yên Bái, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cô hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Việt Nam. Cô từng ghi dấu ấn với khán giả truyền hình qua vai Đào trong “Cô gái nhà người ta” và “Những ngày không thể quên“, vai ôsin ngang ngược trong phim sitcom “Những thiên thần nhà S6“. Ảnh: Hoacherryyy Instagram.
Việt Hoa hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Việt Nam. Trước khi đến với vai chính trong "Trở về yêu thương", cô từng tham gia phim “Cô gái nhà người ta” và “Những ngày không thể quên".
Cố NSND Hoàng Dũng từng nhận xét Việt Hoa là đại diện diễn viên thế hệ mới, hội tụ cả nhan sắc lẫn tài năng. Ảnh: Hoacherryyy Instagram.
Lúc sinh thời, cố NSND Hoàng Dũng từng đánh giá Việt Hoa là diễn viên có tố chất và kì vọng sẽ tỏa sáng. Cô hội tụ đầy đủ tài sắc để nổi tiếng.
Đời thường, cô chuộng phong cách thời trang nữ tính, thanh lịch. Ảnh: Linh Thuy Ngo.  Trên mạng xã hội, cô được nhiều người khen có vóc dáng cân đối, gu ăn mặc sành điệu. Ảnh: Hoacherryyy Instagram.
Việt Hoa ngoài đời sở hữu gout ăn mặc đẹp và nữ tính. Cô chuộng lối trang điểm đậm và kín đáo.
Việt Hoa nhận cúp vinh danh “Gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2020” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng hồi tháng 1. Ảnh: Nhà hát Kịch Việt Nam.
Việt Hoa từng nhận cúp vinh danh “Gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2020” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng. Đây được xem là một thành tích tốt trong sự nghiệp của nữ diễn viên trẻ.
Việt Hoa được đánh giá là gương mặt triển vọng của màn ảnh phía Bắc hiện nay. Ngoài ra, cô đắt show quảng cáo, dự sự kiện. Ảnh: Chau Nguyen Jr.
Việt Hoa hiện đang là cái tên tạo được chú ý ở "Trở về yêu thương". Nữ diễn viên tiết lộ, nhờ tác phẩm cô được nhiều khán giả biết đến và yêu mến hơn.
ád
Cô cũng ngày một đắt show sự kiện, quảng cáo nhờ sự lao động nghệ thuật chăm chỉ. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top