NSƯT Hoài Linh giản dị, mang dép lào, cõng Dương Triệu Vũ như trẻ con

Sau sự ra đi của người anh tri kỉ Chí Tài, NSƯT Hoài Linh đổ bệnh vì buồn bã. Mới đây, anh tham gia show diễn của em trai ruột Dương Triệu Vũ và tranh thủ nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần.

Danh hài Hoài Linh cùng bố mẹ, em trai Dương Triệu Vũ và những người thân tận hưởng kỳ nghỉ bình yên ở vịnh Ninh Vân.
Sau sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài, NSƯT Hoài Linh từng có thời gian buồn bã, ốm đi khiến người hâm mộ lo lắng. Mới đây, anh cùng gia đình tham gia kì nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa - đây cũng là cách giúp nam nghệ sĩ lấy lại tinh thần sau nhiều chuyện buồn.
Hoài Linh cùng bố mẹ, dì ruột, chị gái và cháu ra Nha Trang ủng hộ liveshow 'Dạ Nguyệt' của em trai Dương Triệu Vũ tổ chức tháng 12/2020. Danh hài có kỳ nghỉ hiếm hoi dài 2 ngày đầy niềm vui, kỷ niệm bên đại gia đình.
Được biết, ban đầu Hoài Linh cùng bố mẹ, dì ruột, chị gái và cháu ra Nha Trang ủng hộ liveshow của em trai Dương Triệu Vũ. Sau đó, anh tranh thủ đi chơi, nghỉ ngơi bên gia đình của mình.
Bố mẹ Hoài Linh đã ngoài 80 tuổi. Ông bà rất tự hào vì các con đều ngoan ngoãn, thành đạt. Trong đó, hai con trai Hoài Linh và Dương Triệu Vũ cùng hoạt động nghệ thuật, được nhiều khán giả yêu mến.
Cả gia đình sum họp bên nhau, đó là điều khiến Hoài Linh cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.
Hoài Linh ăn mặc giản dị, mang dép lào tạo dáng bên cây dừa nghiêng trên bãi biển.
Hoài Linh vẫn giữ nếp ăn mặc giản dị với áo thun, anh mang dép lào đi dạo biển.
Dương Triệu Vũ thoải mái chơi đùa bên anh trai. Đã lâu hai anh em mới có dịp ôn lại những kỷ niệm tuổi thơ với nhau.
Nam nghệ sĩ cõng em trai Dương Triệu Vũ. Hai anh em cũng có dịp hàn huyên, ôn lại kỉ niệm xưa với nhau.
Hoài Linh vẫn giữ thói quen gọi Dương Triệu Vũ bằng cái tên ở nhà là Tin. Anh hạnh phúc khi em trai quyết định về quê nhà Nha Trang làm đêm nhạc kỷ niệm. 'Cảm ơn anh bốn luôn cõng em mỗi khi em cần. Phải 20 năm rồi cả nhà mới cùng có mặt ở Nha Trang đông đủ như vậy', Dương Triệu Vũ nói.
Hoài Linh và Dương Triệu Vũ nhí nhố tạo dáng bên cây dừa. Nam nghệ sĩ cho biết anh rất vui vì em trai của mình làm show ở Khánh Hòa.
sxdfg
Được biết, Hoài Linh là một người con xứ biển. Anh từng kể rằng ngày trước thường xuống biển gánh muối để kiếm thu nhập. Chính vì thế, dù có đi xa quê nhưng cứ thèm "mùi biển". Vậy nên, mỗi khi có dịp về là anh đều ra biển dạo.
ãzdfvg
Đây là quãng thời gian rảnh hiếm hoi của Hoài Linh trước khi anh bước vào các kế hoạch mới cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Ảnh: NSCC

Photo

Lên top