NSND Công Lý hé lộ ảnh cưới, bất ngờ nhan sắc cô dâu kém 15 tuổi

Trước ngày cưới, NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà đã công khai bộ ảnh cưới theo phong cách hài hước.

Về kế hoạch cưới. Diễn viên Công Lý và vợ chưa cưới đã lên kế hoạch từ lâu và đấy đều là sự mong mỏi và chờ đợi từ cả hai phía khi tình yêu chín muồi (ban đầu dự kiến là giữa năm 2020) tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh nên các công tác chuẩn bị đều thay đổi và khi đã chuẩn bị chu đáo mới thông báo tới người thân, báo giới và giới truyền thông vào cuối năm 2020.
Thông tin đám cưới của NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà đang nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Ảnh: Mạnh Bi.
f
f
Bộ ảnh cưới của cặp đôi theo phong cách hài hước nhưng vẫn không kém phần lãng mạn. Mặc dù hơn kém nhau 15 tuổi nhưng không hề thấy sự chênh lệch tuổi tác của cả hai. Ảnh: Mạnh Bi.
Ngọc Hà, vợ chưa cưới của NSND Công Lý từng tham gia Hoa hậu du lịch. Ngọc Hà còn là “cây cầu” kết nối giữa nhiều nghệ sĩ trẻ, ít tên tuổi hiện đang công tác tại nhà hát với báo giới mảng văn hóa – giải trí (Nhà hát kịch Hà Nội nơi phu quân tương lai – NSND Công Lý đang công tác và đảm nhận vị trí Phó Giám đốc nhà hát).
Ngọc Hà, vợ chưa cưới của NSND Công Lý từng tham gia Hoa hậu du lịch. Cô có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ trẻ hiện đang công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội - nơi NSND Công Lý đang công tác và đảm nhận vị trí Phó Giám đốc nhà hát. Ảnh: Mạnh Bi.
Ngọc Hà là người có đam mê thời trang, cô rất chỉn chu mỗi khi có cơ hội xuất hiện cùng ông xã tương lai tại các sự kiện trọng đại (Lễ đón nhận danh hiệu nghệ sĩ Nhân Dân của Công Lý, Lễ bổ nhiệm vai trò phó giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội…). Chính Ngọc Hà là người tư vấn cho NSND Công Lý thay đổi cách ăn mặc bớt đơn điệu và ngày càng trẻ trung. Ảnh: Mạnh Bi.
Ngọc Hà là người có đam mê thời trang, cô rất chỉn chu mỗi khi có cơ hội xuất hiện cùng ông xã tương lai tại các sự kiện trọng đại như khi nghệ sĩ Công Lý đón nhận danh hiệu NSND, Lễ bổ nhiệm vai trò phó giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội… Ngọc Hà cũng là người tư vấn cho NSND Công Lý thay đổi cách ăn mặc bớt đơn điệu và ngày càng trẻ trung. Ảnh: Mạnh Bi.
Mới đây, NSND Công Lý tiết lộ phần lớn quần áo cho vai diễn Giám đốc Vụ trong phim “Hướng dương ngược nắng” là do Ngọc Hà chuẩn bị, mua sắm. Ảnh: Mạnh Bi.
Mới đây, NSND Công Lý tiết lộ phần lớn quần áo cho vai diễn Giám đốc Vụ trong phim “Hướng dương ngược nắng” là do Ngọc Hà chuẩn bị, mua sắm. Ảnh: Mạnh Bi.
Trong mắt NSND Công Lý, Ngọc Hà là một cô gái có trái tim ấm áp. Cô sống tình cảm, nghĩa tình và là người luôn đặt chuyện tình cảm lên hàng đầu để giữ các mối quan hệ. Ảnh: Mạnh Bi.
Trong mắt NSND Công Lý, Ngọc Hà là một cô gái có trái tim ấm áp. Cô sống tình cảm, nghĩa tình và là người luôn đặt chuyện tình cảm lên hàng đầu để giữ các mối quan hệ. Ảnh: Mạnh Bi.
ói về tình cảm của bản thân về vị hôn phu sắp cưới. Ngọc Hà nhận định rằng, khi yêu thì cô dành trọn cả con tim, dốc hết toàn tâm toàn ý cho đối phương.  Ở bên nhau đã ngót nửa thập kỷ, tình yêu của cô với NSND Công Lý đã trở thành tình thương. “Không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại tôi và anh ấy luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày dành sự tôn trọng và yêu thương để sau này không ai phải nuối tiếc”, Ngọc Hà chia sẻ trong niềm hạnh phúc. Ảnh: Mạnh Bi.
Nói về tình cảm của bản thân về vị hôn phu sắp cưới, Ngọc Hà cho rằng, khi yêu thì cô dành trọn cả con tim, dốc hết toàn tâm toàn ý cho đối phương. Ở bên nhau đã được 5 năm, tình yêu của cô với NSND Công Lý đã trở thành tình thương. “Không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại tôi và anh ấy luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày dành sự tôn trọng và yêu thương để sau này không ai phải nuối tiếc”, Ngọc Hà chia sẻ trong niềm hạnh phúc. Ảnh: Mạnh Bi.
Về kế hoạch cưới. Diễn viên Công Lý và vợ chưa cưới đã lên kế hoạch từ lâu và đấy đều là sự mong mỏi và chờ đợi từ cả hai phía khi tình yêu chín muồi (ban đầu dự kiến là giữa năm 2020) tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh nên các công tác chuẩn bị đều thay đổi và khi đã chuẩn bị chu đáo mới thông báo tới người thân. Ảnh: Mạnh Bi.
Về kế hoạch cưới, NSND Công Lý và vợ chưa cưới đã lên kế hoạch từ lâu và đấy đều là sự mong mỏi và chờ đợi từ cả hai phía khi tình yêu chín muồi. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh nên các công tác chuẩn bị đều thay đổi và khi đã chuẩn bị chu đáo mới thông báo tới người thân. Đám cưới của cả 2 sẽ tổ chức ngày 2.1 tới tại Hà Nội. Ảnh: Mạnh Bi.

Photo

Lên top