Chúc mừng năm mới 2020
Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng

"Nổi da gà" trước tiếng hát của cô bé khiếm thị trong lễ khai giảng

Sáng 5.9, toàn thể học sinh Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu cùng hơn 24 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước tham dự lễ khai giảng năm học 2019-2020. Trong buổi lễ, cô bé Việt Hoa đã tự đàn piano và cất tiếng hát vô cùng xúc động.

Video: giọng hát của em Việt Hoa khiến nhiều người xuýt xoa
 
 
 Sáng 5.9, toàn thể học sinh trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu cùng hơn 24 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước bước vào năm học mới.
 
 Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới do chính các em học sinh trong trường thể hiện.
 
Dù không được may mắn như các trẻ em khác nhưng học sinh tại một ngôi trường đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh cũng có một lễ khai giảng vô cùng ý nghĩa, ấm áp. Các em học sinh xếp thành hàng dọc theo chân cô vào trường.
 
Năm nay, trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiều tổ chức lễ khai giảng tại ngôi trường khác do trường cũ đang xây dựng. Được sự giúp đỡ của lãnh đạo quận 10 và sở giáo dục đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, thầy và trò đã có ngôi trường "tạm" khang trang trong năm học này. 
Cô và trò vui vẻ trò chuyện sau những ngày tháng nghỉ hè. 
         
  
Khác với những ngôi trường khác, tại ngôi trường đặc biệt này, cha mẹ và thầy cô dành những cái nắm tay đầy tình yêu thương cho các em học sinh.  
 
Cô Hà Thanh Vân  - Hiệu trường trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu xúc động trước lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Cô Vân nhắn nhủ: "Mục tiêu của năm học năm nay của các con là trở thành người con hiếu thảo và sống có trách nhiệm, tự lập, không ỷ lại vào người khác...".
 
 
  Tiếng trống khai trường báo hiệu một năm học mới đầy phấn khởi và niềm vui.
Những nụ cười rạng rỡ trước thềm năm học mới của các em học sinh.
Những nụ cười rạng rỡ trước thềm năm học mới của các em học sinh. 

Photo

Lên top