Những ý tưởng trang phục Halloween độc-lạ-dễ làm cho trẻ

Ở một số nước, việc làm trang phục Halloween luôn là vấn đề đau đầu cho các bậc phụ huynh mỗi dịp cuối tháng 10. Dưới đây là một số ý tưởng trang phục dễ thương, dễ làm cho trẻ nhỏ. 

 
Các bậc phụ huynh có nhiều thời gian hơn có thể tham khảo phong cách của bé Momo Lu người Đài Loan (Trung Quốc), người được mệnh danh là “Nữ hoàng Halloween" kể từ khi khiến bạn cùng lớp bật khóc khi hóa trang thành Vô diện trong bộ phim hoạt hình Nhật Bản “Vùng đất linh hồn“. Ảnh: Says.  
Ngoài những trang phục đơn giản dễ làm nêu trên, các bậc phụ huynh có nhiều thời gian hơn có thể tham khảo phong cách của bé Momo Lu người Đài Loan (Trung Quốc), người được mệnh danh là “Nữ hoàng Halloween kể từ khi khiến bạn cùng lớp bật khóc khi hóa trang thành Vô diện trong bộ phim hoạt hình Nhật Bản “Vùng đất linh hồn“.  Cô bé cũng từng hóa trang thành thần chết Ryuk trong bộ truyện tranh Nhật Bản “Death Note” trong một mùa Halloween khác.  Ảnh: Says.
 Cô bé cũng từng hóa trang thành thần chết Ryuk trong bộ truyện tranh Nhật Bản “Death Note” trong một mùa Halloween khác. Ảnh: Says.
 
Ảnh: Says. 
Hai phiên bản tiểu nữ tu đáng sợ và dễ thương cho mùa Halloween. Ảnh: Says.
Hai phiên bản tiểu nữ tu đáng sợ và dễ thương cho mùa Halloween. Ảnh: Says.
 
Ảnh: Says. 
Em bé trà sữa hay em bé tô phở cũng là những kiểu trang phục mà bố mẹ có thể thử nghiệm. Ảnh: Says.
Em bé trà sữa hay em bé tô phở cũng là những kiểu trang phục mà bố mẹ có thể thử nghiệm cho các bé nếu có nhiều thời gian chuẩn bị. Ảnh: Says.
 
Hai kiểu hóa trang đơn giản dễ áp dụng cho các bé gái trong ngày Halloween. Ảnh: Buzzfeednews.
 
Bé gái hóa trang thành một người giao ga trong dịp Halloween với đạo cụ đơn giản. Ảnh: Buzzfeednews.  
Một bé robot có thể dễ dàng tạo ra từ những hộp có kích thước khác nhau cùng với băng dính và giấy bạc. Ảnh: Getty.
Ngoài ra, có những phương án đơn giản và dễ làm hơn như một bé robot từ hộp giấy với băng dính và giấy bạc. Ảnh: Getty.
Hóa trang thành mèo đen cũng là một phương án dễ dàng. Bạn chỉ cần một bộ trang phục toàn màu đen,  đội tai mèo sau đó vẽ ria và mũi mèo trên khuôn mặt. Nếu không mua được tai mèo, bạn có thể dùng giấy và tự thiết kế. Ảnh: USAToday.
Hóa trang thành mèo đen cũng là một phương án dễ dàng. Bạn chỉ cần một bộ trang phục toàn màu đen, đội tai mèo sau đó vẽ ria và mũi mèo trên khuôn mặt. Nếu không mua được tai mèo, bạn có thể dùng giấy và tự thiết kế. Ảnh: USAToday.
Lấy áo sơ mi hoặc áo len màu cam  và sử dụng bút đánh đấu hoặc giấy dán để tạo mắt, mũi và miệng cho quả bí ngô. Ảnh: USAToday.
Lấy áo sơ mi hoặc áo len màu cam và sử dụng bút đánh đấu hoặc giấy dán để tạo mắt, mũi và miệng cho quả bí ngô. Ảnh: USAToday.
Hóa trang thành con ma là phương pháp thiết kế trang phục tự làm truyền thống. Chỉ cần một tấm vải trắng cắt tua rua và cắt dán giấy hình mắt miệng cho “con ma“.  Ảnh: USAToday.
Hóa trang thành con ma là phương pháp thiết kế trang phục tự làm truyền thống. Chỉ cần một tấm vải trắng cắt tua rua và cắt dán giấy hình mắt miệng cho “con ma“. Ảnh: USAToday.
Hóa trang thành chùm nho trong ngày Halloween từ bong bóng sắc màu và gắn các phụ kiện cần thiết. Ảnh: USAToday.
Hóa trang thành chùm nho trong ngày Halloween từ bong bóng sắc màu và gắn các phụ kiện cần thiết. Ảnh: USAToday.
 

Photo

Lên top