Những tai nạn kinh hoàng trên phim trường khiến các diễn viên mất mạng

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, diễn viên là nghề đem lại sự giàu sang, nổi tiếng, thế nhưng nghề này cũng ẩn chứa đầy nguy hiểm, có thể cướp đi mạng sống của diễn viên bất cứ lúc nào. 

Diễn viên võ thuật chết khi quay cảnh từ tầng 62

Tờ On của Trung Quốc đưa tin, nam diễn viên võ thuật Ngô Vịnh Ninh qua đời sau tai nạn nghề nghiệp hôm 23.11, khi mới 23 tuổi.

Những cảnh quay mạo hiểm mà Ngô Vịnh Ninh từng thực hiện.

Theo tờ Quảng Châu Nhật báo, nam diễn viên 23 tuổi đã ngã từ tầng 62 một cao ốc ở Hồ Nam khi thực hiện quay cảnh mạo hiểm để kiếm tiền. Ngô Vịnh Ninh dự đoán sẽ thu về hơn 51.000 USD nếu hoàn thành clip kéo dài 2 phút ghi lại cảnh nhảy từ phía bên này sang bên kia tòa nhà.

Nữ diễn viên tử nạn khi quay cảnh rượt đuổi trong Deadpool 2

 
 

Theo TMZ, đoàn phim Deadpool 2 gặp tai nạn khi đang thực hiện các cảnh quay tại Vancouver, Canada ngày 14.8. Khi nữ diễn viên đóng thế Joi Harris đang quay cảnh rượt đuổi mạo hiểm bằng xe máy, nữ diễn viên bất ngờ mất lái, đâm thẳng vào cửa kính của tòa nhà Shaw Tower và tử nạn. Cảnh sát địa phương đang điều tra xem liệu đoàn làm phim Deadpool 2 có tuân thủ đúng các nguyên tắc bảo hộ lao động hay không.

Con trai của Lý Tiểu Long dính đạn thật khi quay

Lý Quốc Hào trong phim

Năm 1994, nam diễn viên Lý Quốc Hào, con trai của Lý Tiểu Long đã qua đời vì bị bắn trên trường quay phim The Crow. Trong một cảnh hành động, anh này đã bị bắn, một viên đạn thật đã nằm lẫn với các viên đạn đạo cụ. Dù được cấp cứu kịp thời nhưng do viên đạn vào đúng chỗ hiểm nên anh đã không qua khỏi.

2 diễn viên nhí thiệt mạng vì sự bất cẩn của đoàn làm phim

Phiên bản điện ảnh của phim The Twilight Zone (1983) đã để lại một vết nhơ trong lịch sử Hollywood. Trong cảnh quay truy đuổi bằng trực thăng, pháo hoa tại trường quay đã phát nổ khiến cho đuôi máy bay bị hỏng. Trực thăng rơi xuống và cướp đi sinh mạng của diễn viên Vic Morrow và hai diễn viên nhí là Myca Dinh Le và Rene Chen.

     

Mất mạng khi thực hiện cảnh rơi từ nhà cao tầng 96m

Bộ phim Steel 1977 đã ghi ấn tượng không nhỏ với khán giả khi có cảnh hành động rơi tự do từ tòa nhà cao tầng 96m. Tuy nhiên, cảnh quay này đã khiến cho đoàn làm phim phải trả giá đắt bởi nam diễn viên đóng thế AJ đã bỏ mạng. Dù đã tiếp đất thành công nhưng bộ phận túi khí gặp trục trặc khiến cho anh này bị thương nặng và qua đời trong bệnh viện 2 ngày sau đó.

Photo

Lên top