Những tác dụng tuyệt vời với cơ thể khi mặc áo ngực hàng ngày

Những loại áo ngực ngày càng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước như áo cúp ngực, áo không gọng,... Chính vì đa dạng như vậy nên mỗi phụ nữ có thể chọn lựa loại áo ngực phù hợp và hài lòng khi sử dụng. Bên cạnh việc giúp cho quần áo của bạn trông đẹp và thời trạng hơn thì áo lót còn mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ cho cơ thể.

1. Giảm đau cổ Nhiều người đã từng nghe nói rằng kích thước bộ ngực lớn có thể ảnh hưởng lưng. Theo một nghiên cứu năm 2012 về mối quan hệ giữa kích cỡ ngực và tình trạng đau cổ vai gáy ở phụ nữ cho thấy sở hữu bộ ngực lớn và kích thước cúp ngực lớn có thể dẫn đến mỏi cổ, đau lưng và vai. Khi lựa chọn loại áo ngực phù hợp, vừa vặn và thoải mái có thể giúp nâng đỡ ngực và giảm cơn đau cổ vai gáy.
1. Giảm đau cổ
Nhiều người đã từng nghe nói rằng kích thước bộ ngực lớn có thể ảnh hưởng lưng. Theo một nghiên cứu năm 2012 về mối quan hệ giữa kích cỡ ngực và tình trạng đau cổ vai gáy ở phụ nữ cho thấy sở hữu bộ ngực lớn và kích thước cúp ngực lớn có thể dẫn đến mỏi cổ, đau lưng và vai. Khi lựa chọn loại áo ngực phù hợp, vừa vặn và thoải mái có thể giúp nâng đỡ ngực và giảm cơn đau cổ vai gáy.
2. Cải thiện tư thế cột sống  Mọi người cần lưu ý rằng trọng lượng của bộ ngực có thể gây khó chịu, ảnh hưởng đến tư thế của bạn. Mặc áo ngực để nâng đỡ ngực có thể giúp bạn có tư thế tốt hơn và giảm các vấn đề về cột sống.
2. Cải thiện tư thế cột sống
Mọi người cần lưu ý rằng trọng lượng của bộ ngực có thể gây khó chịu, ảnh hưởng đến tư thế của bạn. Mặc áo ngực để nâng đỡ ngực có thể giúp bạn có tư thế tốt hơn và giảm các vấn đề về cột sống.
3. Giảm đau ngực khi tập luyện Một số phụ nữ có thể gặp tình trạng đau ngực khi tập thể dục. Điều này xảy ra là do sự di chuyển của các mô vú khi đi bộ, chạy bộ hay tập thể dục nói chung. Giải pháp đơn giản trong trường hợp này là mặc áo ngực thể thao. Cách này sẽ giúp nâng đỡ phần lưng và giảm cơn đau mà việc tập luyện có thể gây ra.
3. Giảm đau ngực khi tập luyện thể thao
Một số phụ nữ có thể gặp tình trạng đau ngực khi tập thể dục. Điều này xảy ra là do sự di chuyển của các mô vú khi đi bộ, chạy bộ hay tập thể dục nói chung. Giải pháp đơn giản trong trường hợp này là mặc áo ngực thể thao. Cách này sẽ giúp nâng đỡ phần lưng và giảm cơn đau mà việc tập luyện có thể gây ra.
4. Giúp phụ nữ tự tin hơn Người mẫu kiêm doanh nhân nổi tiếng Dita von Teese từng nói đừng tiết kiệm để có những bộ nội y đẹp. Thông điệp mà chúng ta cần nắm lấy là phụ nữ sẽ tự tin hơn, đẹp hơn khi lựa chọn cho mình một bộ nội y đẹp và phù hợp.
4. Giúp phụ nữ tự tin hơn
Người mẫu kiêm doanh nhân nổi tiếng Dita von Teese từng nói đừng tiết kiệm để có những bộ nội y đẹp. Thông điệp mà chúng ta cần nắm lấy là phụ nữ sẽ tự tin hơn, đẹp hơn khi lựa chọn cho mình một bộ nội y đẹp và phù hợp.
5. Bắt nhịp một số xu hướng thời trang  Có một  xu hướng thời trang đang phát triển đã tạo cảm hứng cho nhiều phụ nữ là để lộ áo ngực một cách vừa phải.  Xu hướng này khiến phụ nữ trông rất sành điệu và cuốn hút. Tuy nhiên nên tiết chế và lựa chọn phong cách tinh tế phù hợp với văn hoá từng địa phương
5. Bắt nhịp một số xu hướng thời trang
Có một xu hướng thời trang đang phát triển đã tạo cảm hứng cho nhiều phụ nữ là để lộ áo ngực một cách vừa phải. Xu hướng này khiến phụ nữ trông rất sành điệu và cuốn hút. Tuy nhiên nên tiết chế và lựa chọn phong cách tinh tế phù hợp với văn hoá từng địa phương
6. Trải nghiệm thoải mái hơn khi cho con bú Trong giai đoạn cho con bú, bạn có thể chọn loại áo ngực không dây vừa vặn và thoải mái để nâng đỡ tốt hơn và giảm đau nhức. Nếu bạn bị căng tức sữa và rỉ sữa, bạn có thể đặt miếng lót thấm sữa vào bên trong áo ngực để giữ khô ráo hơn.
6. Trải nghiệm thoải mái hơn khi cho con bú
Trong giai đoạn cho con bú, bạn có thể chọn loại áo ngực không dây vừa vặn và thoải mái để nâng đỡ tốt hơn và giảm đau nhức. Nếu bạn bị căng tức sữa và rỉ sữa, bạn có thể đặt miếng lót thấm sữa vào bên trong áo ngực để giữ khô ráo hơn.

Photo

Lên top