Những loài hoa ý nghĩa và lãng mạn nhất dành tặng người yêu Valentine

Hoa hồng luôn là loài hoa biểu trưng cho tình yêu, nhưng chúng không phải là loài duy nhất thể hiện sự lãng mạn. Trong dịp Valentine hãy thử thay thế thành ý dành cho người yêu bằng một bó mẫu đơn, hoa hướng dương, hoặc hoa tulip - tượng trưng cho hạnh phúc, thịnh vượng và cả sự ngọt ngào.

những bông hoa này thường được kết hợp với sự lãng mạn , thịnh vượng và sự e ấp. Một số người thậm chí tin rằng chúng là một loại bùa may mắn, mang lại may mắn cho bất cứ ai nhận được chúng. Peonies cũng có nguồn gốc từ thần thoại Hy Lạp: như một thần thoại kể rằng, Apollo đã từng biến những tiên nữ xinh đẹp thành mẫu đơn nếu Aphrodite, nữ thần tình yêu và sắc đẹp, biết anh ta đang tán tỉnh họ.
1. Hoa mẫu đơn
Những bông hoa này thường thể hiện sự lãng mạn, e ấp. Một số người thậm chí tin rằng chúng là một loại bùa may mắn, mang lại may mắn cho bất cứ ai nhận được chúng. Ảnh: Pinterest.
không có gì đáng ngạc nhiên khi loại nụ cổ điển này là “lựa chọn phổ biến nhất cho Ngày lễ tình nhân” . Đó có thể là vì hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn, vẻ đẹp và sự hoàn hảo. Theo Michael Gaffney , Giám đốc Trường Thiết kế Hoa New York, loài hoa mang tính biểu tượng này còn được biết đến với giá đắt đỏ - theo lời của Michael Gaffney , Giám đốc Trường Thiết kế Hoa ở New York, “những người trồng hoa phải giữ lại những bụi hoa hồng của họ trong nhiều tháng để chúng nở kịp vào ngày 14/2- và sau đó họ tăng giá, tặng hoa hồng để săn đón danh tiếng. Ảnh: Pinterest.
2. Hoa hồng
Không có gì đáng ngạc nhiên khi loại hoa cổ điển này là lựa chọn phổ biến nhất cho ngày lễ tình nhân. Đó có thể là vì hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn, vẻ đẹp và sự hoàn hảo. Ảnh: Pinterest.
3. Hoa cúc đỏ Những bông hoa đỏ rực này thể hiện tình yêu và niềm đam mê - vì vậy hãy tặng những bông hoa này cho người phụ nữ của bạn để họ cảm nhận được sự lãng mạn .
3. Hoa cúc đỏ
Những bông hoa đỏ rực này thể hiện tình yêu và niềm đam mê - vì vậy hãy tặng những bông hoa này cho người phụ nữ của bạn để họ cảm nhận được sự lãng mạn. Ảnh: Pinterest.
4. Hoa mao lương
Những bông hoa đầy màu sắc này tượng trưng cho sự quyến rũ, hấp dẫn và rạng rỡ. Hãy tặng một bó hoa này và gửi đến người yêu bạn thông điệp "Anh bị mê hoặc bởi sự quyến rũ của em". Ảnh: Pinterest.
5. Hoa cúc đồng tiền Hoa cúc được biết đến là biểu tượng của vẻ đẹp, sự ngây thơ và thuần khiết. Chúng còn có màu sắc tươi tắn, mang lại sự vui vẻ cho người đón nhận.
5. Hoa cúc đồng tiền
Hoa cúc được biết đến là biểu tượng của vẻ đẹp, sự ngây thơ và thuần khiết. Chúng còn có màu sắc tươi tắn, mang lại sự vui vẻ cho người đón nhận. Ảnh: Pinterest.
6. Hoa tulip  Hoa tulip tượng trưng cho tình yêu hoàn hảo. Những bông hoa thanh lịch truyền tải thông điệp ấm áp và là một lựa chọn tốt cho ngày lễ tình nhân.
6. Hoa tulip
Hoa tulip tượng trưng cho tình yêu hoàn hảo. Những bông hoa thanh lịch truyền tải thông điệp ấm áp và là một lựa chọn tốt cho ngày lễ tình nhân. Ảnh: Pinterest.
7. Hoa loa kèn  Loại hoa màu trắng này thường tượng trưng cho “vẻ đẹp, đẳng cấp và phong cách“. Đặc biệt phái nữ rất yêu thích hương thơm nồng nàn của những bông hoa tuyệt đẹp này.
7. Hoa loa kèn
Loại hoa màu trắng này thường tượng trưng cho “vẻ đẹp, đẳng cấp và phong cách“. Đặc biệt phái nữ rất yêu thích hương thơm nồng nàn của những bông hoa tuyệt đẹp này. Ảnh: Pinterest.
8. Hoa lan Những bông hoa quý hiếm này tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp, sự sang trọng và sức mạnh. Thêm vào đó, bạn có thể gửi thông điệp về sự quyến rũ kỳ lạ. Hoa lan cũng bền đẹp lâu hơn các loài hoa khác.
8. Hoa lan
Những bông hoa quý hiếm này tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp, sự sang trọng và sức mạnh. Thêm vào đó, bạn có thể gửi thông điệp về sự quyến rũ kỳ lạ. Hoa lan cũng bền đẹp lâu hơn các loài hoa khác. Ảnh: Pinterest.
9. Hoa cẩm chướng Những bông hoa này tượng trưng cho tình yêu mới mẻ, căng tràn.
9. Hoa cẩm chướng
Những bông hoa đẹp ấn tượng này tượng trưng cho tình yêu mới mẻ, căng tràn. Ảnh: Pinterest.
10. Hoa hướng dương
Giống như chính tên gọi hướng về phía mặt trời mà chúng được đặt tên. Những bông hoa này tượng trưng cho sự ấm áp, hạnh phúc và cũng đại diện cho lòng chung thuỷ. Ảnh: Pinterest.

Photo

Lên top