Những khoảnh khắc "vàng" của Văn Lâm trong hành trình giành vé tứ kết

Lạnh lùng trên sân cỏ, cần mẫn trên sân tập, chính sự nỗ lực đã khiến thủ thành Đặng Văn Lâm thực sự tỏa sáng. Những khoảnh khắc "vàng", những pha cứu thua xuất thần của Văn Lâm đã góp phần giúp tuyển Việt Nam cầm chắc tấm vé vào tứ kết Asian Cup 2019.

 
 
Hơn hai năm về trước, trong ngày ra mắt đội tuyển Đặng Văn Lâm trải qua 90 phút tuyệt vời để khiến mọi nỗ lực của hàng công Jordan vô vọng. Và bây giờ,  Văn Lâm với vị thế là sự lựa chọn số 1 của HLV Park Hang-seo. Thủ môn Văn Lâm cùng đồng đội căng thẳng trước loạt đấu luân lưu cân não trong trận đấu tối qua với Jordan (20.1). Ảnh: Hữu Phạm.

 
Một lần nữa, anh khiến cầu thủ Jordan bật khóc vì thua trận. Pha bay người cứu thua xuất thần trong loạt sút penalty tối qua (20.1). Ảnh: Hữu Phạm.
Và bây giờ, Văn Lâm với vị thế là sự lựa chọn số 1 của HLV Park Hang-seo một lần nữa khiến cầu thủ Jordan bật khóc vì thua trận. Văn Lâm hét lên sau khi dẫn trước Jordan trong màn penalty tối qua (20.1). Ảnh: Hữu Phạm.
Văn Lâm hét lên sau khi dẫn trước Jordan trong màn penalty tối qua (20.1). Ảnh: Hữu Phạm.
 
Văn Lâm tạ ơn kì tích đã đến với đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup năm nay. Ảnh: Hữu Phạm. 
Văn Lâm ăn mừng cùng người hâm mộ theo cách của chiến binh Nga.
Văn Lâm ăn mừng cùng người hâm mộ theo cách của chiến binh Nga.
 
Khoảnh khắc Văn Lâm ăn mừng chiến thắng cùng đồng đội. 
 
Không thể che giấu niềm hạnh phúc tột cùng, Văn Lâm đã có một trận đấu tuyệt vời, một hành trình đầy cảm xúc cùng đội tuyển Việt Nam tại giải đấu Asian Cup.

Photo

Lên top