Những khoảnh khắc đón Giáng Sinh ngộ nghĩnh của các huyền thoại giải Ngoại hạng Anh

Đến Sir Alex Ferguson hay Tony Adams cũng tỏ ra nhí nhảnh chẳng kém gì lũ trẻ trong ngày lễ Giáng Sinh những năm về trước.

Những huyền thoại của West Ham năm 1967 gồm Billy Bonds, Martin Peter, Geoff Hurst và John Sissons (từ trái sang) đang chia nhau những con gà tây.
Ông già Noel không có râu - Terry Butcher.
David James đang định bọc quà gì vậy? Trông chúng chẳng có gì đặc biệt ngoài mấy quả cầu để treo cây thông cả. Ông già Noel này cũng chẳng diện áo đỏ hay mũ truyền thống nữa.
Ông già Noel - Tony Adams năm 1996. Dù mắt phải có vết sẹo lớn khi thi đấu nhưng vẫn tươi cười, khắc hẳn với những hình ảnh gai góc trên sân.
Ryan Giggs một thời cũng mút kẹo vào đêm Giáng Sinh chẳng khác nào lũ trẻ.
Steve Bull có lẽ là Ông già Noel chuẩn mực nhất khi anh diện bộ trang phục đạt chuẩn và kèm theo bộ râu đúng phong cách.
"Chú quỷ" huyền thoại - Bryan Robson cùng gia đình của mình trong đêm Giáng Sinh 1982.
Phong cách hóa trang của Andy Gray trông chẳng khác nào một Ông già Noel phản diện, có lẽ 1 phần cũng bởi bộ râu và mái tóc của anh hệt như những vị vua thời Trung cổ.
Một trong những bức hình đẹp nhất về Sir Alex Ferguson trong đêm Giáng Sinh. HLV huyền thoại của M.U trông chẳng giống một ông già khó tính, hay cáu và quát mắng các học trò trên sân cỏ.

 

David Beckham và vợ của mình - Victoria trong trang phục truyền thống của nước Anh tại đêm Giáng Sinh thời phong kiến. Đây là những bộ trang phục của các tín đồ Công Giáo có địa vị cao trong xã hội cổ.
 Số 7 vĩ đại của M.U - George Best (ngồi bên trái) cùng 8 phụ nữ xinh đẹp xung quanh, nhiều người khi đó đã tự hỏi không hiểu đêm Giáng Sinh đó của huyền thoại này sẽ ra sao.
Đôi bạn thân Roy Keane và Denis Irwin trong những ngày đầu khoác áo Manchester United. Trong cả 2 thời đó vẫn rất trẻ, nhất là Roy Keane, khác hẳn với hình ảnh một chiến binh sương gió sau này.

Photo

Lên top