Những khoảnh khắc ấn tượng trong lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

Tối 26.5, Quả bóng Vàng nam Việt Nam năm nay gọi tên Đỗ Hùng Dũng. Nam cầu thủ xuất sắc vượt qua Quang Hải, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Văn Quyết để dành danh hiệu cá nhân cao quý nhất. Danh hiệu Quả bóng Vàng nữ 2019 thuộc về Huỳnh Như. 

 
Gala trao giải Quả bóng Vàng 2019 diễn ra lúc 20h ngày 26.5 tại TPHCM. Các danh hiệu trong đêm gala trao Quả bóng Vàng Việt Nam 2019: Quả bóng Vàng nam, Quả bóng Vàng nữ, Quả bóng Vàng Futsal, Cầu thủ trẻ nam hay nhất, Cầu thủ trẻ nữ hay nhất, Cầu thủ ngoại hay nhất.
 
Tại lễ trao giải, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Trước khi dự lễ trao giải, tôi có dùng bữa tối cùng cùng Hải, Hùng Dũng và Trọng Hoàng. Tôi có nói với Hải, là 'Năm ngoái con đã nhận giải rồi, năm nay con có nhường cho ai được không?' Quang Hải trả lời tôi, đây là giải thưởng được bình chọn và không phải muốn nhường là được. Dù ai nhận giải tối nay, tôi tin người ấy cũng xứng đáng nhất". 
 
HLV Park Hang-seo trao giải thưởng Quả bóng Vàng nam 2019 cho cậu học trò Hùng Dũng.
 
 Quả bóng Đồng nam gọi tên cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel). Quả bóng Bạc nam thuộc về Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội).
 
Ở cuộc đua của nữ, tiền đạo Huỳnh Như đã có lần thứ 2 đoạt Quả bóng Vàng Việt Nam sau lần đầu năm 2016. 
 
Huỳnh Như là đội trưởng tuyển nữ Việt Nam đoạt Huy chương vàng SEA Games 2019 cùng ngôi vô địch AFF Cup. Thủ quân đội tuyển quốc gia đã chiến thắng 2 đồng đội là trung vệ Chương Thị Kiều (Quả bóng Bạc) và tiền vệ Nguyễn Thị Tuyến Dung (Quả bóng Đồng). Huỳnh Như chia sẻ: "Đội tuyển Việt Nam rất đoàn kết, đó là sức mạnh lớn nhất. Khi ra sân, em không truyền đạt nhiều với các bạn. Thậm chí, đôi khi các bạn còn truyền lửa lại cho em". 
 
Đến lễ trao giải năm nay cùng Quang Hải là cô bạn gái Huỳnh Anh. 
 
Cả hai tỏ ra rất thân mật và cùng nhau chụp hình sau khi Quang Hải nhận danh hiệu Quả bóng Bạc nam 2019.
 
  Danh hiệu Nam cầu thủ trẻ hay nhất năm thuộc về Đoàn Văn Hậu. Do bận tập trung cùng CLB Heerenveen và tình hình dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại Hà Lan, Văn Hậu không thể trở về tham dự gala trao giải. Bố mẹ của hậu vệ người Thái Bình lên nhận giải thay anh. Ông Đoàn Quốc Thắng (Bố của cầu thủ Đoàn Văn Hậu) cho hay: "Đến giờ phút này tôi cảm thấy Hậu rất may mắn nhận được giải thưởng này vì Việt Nam chúng ta còn rất nhiều cầu thủ xuất sắc. Nhận được danh hiệu này là động lực để Hậu phấn đấu thi đấu hơn".
Trong lễ trao giải năm nay, BTC trao cho cầu thủ Pape Omar Faye (CLB Hà Nội) danh hiệu “Cầu thủ ngoại hay nhất“.
Trong lễ trao giải năm nay, BTC trao cho cầu thủ Pape Omar Faye (CLB Hà Nội) danh hiệu “Cầu thủ ngoại hay nhất“. 

Photo

Lên top