Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của thế giới động vật năm 2019 (P4)

Chúng ta đang sống trong những ngày cuối năm 2019, hãy cùng Báo Lao Động nhìn lại những khoảnh khắc của thế giới động vật ấn tượng nhất được phóng viên ảnh trên toàn thế giới ghi lại.

 
Kangaroo cổ đỏ con được mẹ bao bọc trong chiếc túi để đảm bảo an toàn ở công viên thuộc Decin (Cộng hòa Séc). Ảnh: Reuters. 
 
"Em bé" đười ươi mới sinh chơi đùa ở ở sở thú Pairi Daiza (Brugelette, Bỉ). Ảnh: Reuters. 
 
Một trong ba con hổ đực trắng sơ sinh được chụp cùng với mẹ trong vườn thú La Pastora (Guadalupe, Mexico). Ảnh: Reuters. 
 
Rừng Taiga (Nga) là một khu sinh thái với đặc trưng nổi bật là các rừng cây lá kim. Trong hình là những con chó đi lạc, dọc theo một tuyến đường sắt nằm trong khu rừng Taiga. Ảnh: Reuters. 
 
Một con vượn con hai tháng tuổi trao cho gấu bông teddy một cái ôm thắm thiết ở sở thú thuộc Almaty (Kazakhstan). Ảnh: Reuters. 
 
Mamy, người chăm sóc sư tử, chơi đùa cùng "thú cưng" của mình ở một chuồng sư tử được xây dựng ở ngoại ô Peshawar (Pakistan). Ảnh: Reuters. 
 
Khoảnh khắc con bồ nông bắt được con mồi cho bữa ăn của mình ở công viên St.James (Luân Đôn, Anh). Ảnh: Reuters. 
 
Khoảnh khắc một con rùa biển mới nở lần đầu tiên tự tiến ra biển Địa Trung Hải. Đây là một phần của chương trình bảo tồn rùa biển của Israel tại một bãi biển gần Mikhmoret (Tel Aviv, Israel). Ảnh: Reuters. 

Photo

Lên top