Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của thế giới động vật năm 2019 (P3)

Chúng ta đang sống trong những ngày cuối năm 2019, hãy cùng Báo Lao Động nhìn lại những khoảnh khắc của thế giới động vật ấn tượng nhất được phóng viên ảnh trên toàn thế giới ghi lại.

 
Tháng 7.2019, con mèo "từ trên trời rơi xuống" sân vận động "tranh bóng" với các cầu thủ trong trận Real Salt Lake vs Tigres UANL ở khuôn khổ tứ kết Leagues Cup. Ảnh: Reuters. 
 
Đôi chó cùng nhau chơi đùa trên bãi biển ở phố Shingle (Suffolk, Anh). Ảnh: Reuters. 
 
Một con sư tử Barbary mới được sinh ra nhảy vào "ngôi nhà" của nó ở sở thú Dvur Kralove (Cộng hòa Séc). Ảnh: Reuters. 
 
Cuộc thi vô địch xén lông cừu và xử lý len cừu thế giới được tổ chức ở Le Dorat (Pháp) vào tháng 7.2019. Trong hình là đấu thủ xén lông cừu dự thi với hạng mục xén lông cừu bằng lưỡi dao. Ảnh: Reuters. 
 
Màn tán tỉnh của đôi sếu cổ trắng trong mùa giao phối tại một đầm lầy gần làng Kulyashy (Belarus). Vào mùa giao phối, các cặp sếu sẽ cùng nhảy múa, tung cánh, vỗ cánh và hót để thu hút đối phương. Ảnh: Reuters. 
 
Đôi chó Geneva và Belka tham gia huấn luyện cùng nhau trên dòng sông băng Yenisei (Nga). Ảnh: Reuters. 
 
Vườn thú Berlin là vườn thứ lâu đời nhất ở Berlin (Đức) và lâu đời thứ 9 trên thế giới. Đây là một trong những vườn thú đa dạng các loài động vật nhất trên thế giới. Trong hình là một con hải cẩu nô đùa dưới nước ở vườn thú Berlin. Ảnh: Reuters. 
 
Cặp gấu trúc song sinh đã chào đời an toàn ở sở thú Pairi Daiza (Brugelette, Bỉ) vào tháng 11.2019. Được biết, việc gấu trúc sinh đôi, một đực - một cái, trong môi trường nuôi nhốt ở vườn thú là điều cực hiếm và là tin tốt đối với việc bảo tồn loài động vật quý giá này. Ảnh: Reuters. 
 
Một công nhân nuôi ngựa tại chuồng tư nhân ở Câu lạc bộ cưỡi ngựa (Khartoum, Sudan). Ảnh: Reuters.  

Photo

Lên top