Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của thế giới động vật năm 2019 (P1)

Chúng ta đang sống trong những ngày cuối năm 2019, hãy cùng Báo Lao Động nhìn lại những khoảnh khắc của thế giới động vật ấn tượng nhất được phóng viên ảnh trên toàn thế giới ghi lại.

 
Đôi ngựa vằn ở sở thú Luân Đôn (Anh) tựa đầu vào nhau thể hiện tình cảm thân mật. Ảnh: Reuters.
 
Trong hình là mèo mẹ Pusha và sóc con tại công viên Bakhchisaray Miniature ở thị trấn Bakhchisaray (Crimea) vào tháng 4.2019. Đặc biệt, con sóc này chính là “con” của Pusha. Mèo Pusha nổi tiếng vì “nhận nuôi” 4 con sóc con mồ côi và chăm sóc chúng cùng đàn mèo con của mình.  Ảnh: Reuters.
 
Chú khỉ đang có màn trình diễn độc đáo ở Colombo (Sri Lanka) hồi tháng 10.2019. Ảnh: Reuters.
 
Hình ảnh phản chiếu của con chim diệc ở gần dòng sông Sevres (Pháp) được nhiếp ảnh gia ghi lại vào tháng 9.2019. Bầu trời đêm huyền ảo là điều kiện hoàn hảo để chụp ảnh phản chiếu. Ảnh: Reuters. 
 
 Hổ ngâm mình trong bể nước tại chuồng thú trong một ngày nóng bức ở Lahore (Pakistan). Ảnh: Reuters. 
 
Một con hươu cao cổ đang đi bộ dưới tuyến đường sắt trên cao chạy ngang qua Vườn quốc gia Nairobi ở Nairobi (Kenya). Đến Vườn quốc gia Nairobi, du khách có thể chiêm ngưỡng động vật hoang dã và các loài quý hiếm trên phông nền là những tòa nhà chọc trời của thành phố Kenya. Ảnh: Reuters.
 
Một con hải cẩu nằm phơi mình trên một tảng đá trước hòn đảo "Ile aux moutons" (Brittany, Pháp) Ảnh: Reuters. 
 
Một chú ếch lọt thỏm trong giọt nước mưa trong một cái ao ở Lalitpur (Nepal) Ảnh: Reuters.
 
Một con rắn Pit Viper xanh trắng được nhìn thấy tại trạm cứu hỏa ở Bangkok (Thái Lan) hồi tháng 8.2019. Rắn Pit Viper là một trong những loài bò sát có nọc độc mạnh nhất trên thế giới. Nọc của chúng có khả năng làm tê liệt con mồi, hủy hoại mô, phá vỡ mạch máu. Vết cắn của rắn Pit Viper có thể khiến con người tử vong. Ảnh: Reuters. 

Photo

Lên top