Những khoảnh khắc ấn tượng khó quên trong phim Hàn Quốc "True Beauty"

Bộ phim Hàn Quốc "True Beauty" gây ấn tượng với khán giả bởi nội dung và tình tiết hấp dẫn nhưng nhẹ nhàng và lãng mạn.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc của đài TvN "True Beauty" (Vẻ đẹp đích thực) đang phát sóng được nửa chặng đường và thu hút được sự quan tâm của khán giả. Cùng với đó, những khoảnh khắc ngọt ngào của 3 nhân vật chính Ju Gyoeng - Seo Jun - Su Ho cũng khiến khán giả có ấn tượng khó quên. Ảnh cắt từ phim.
Từ khi Se Yeon – bạn thân của cả hai qua đời, Seo Jun chưa một lần biểu diễn đàn hát trước mọi người dù cậu vẫn âm thầm sáng tác, với nghệ danh LEO. Tuy nhiên, khi Ju Kyung muốn nghe Seo Jun hát, anh chàng đã lấy dũng khí, trở lại sân khấu sau một thời gian dài, cầm đàn ghita và hát cho người mình yêu nghe.
Từ khi Se Yeon – bạn thân của cả hai qua đời, Seo Jun chưa một lần biểu diễn đàn hát trước mọi người dù cậu vẫn âm thầm sáng tác, với nghệ danh LEO. Tuy nhiên, khi Ju Gyoeng muốn nghe Seo Jun hát, anh chàng đã lấy dũng khí, trở lại sân khấu sau một thời gian dài, cầm đàn ghita và hát cho người mình yêu nghe. Ảnh cắt từ phim.
Seo Jun và Su Ho thậm chí đã đánh nhau để tranh giành cô gái mình yêu - Ju Gyoeng.
Seo Jun và Su Ho thậm chí đã đánh nhau để tranh giành cô gái mình yêu - Ju Gyoeng. Ảnh cắt từ phim.
Sau một vài tập phim, Ju Gyeong hiểu nhầm ý định của Su Ho và tin rằng anh ấy đang yêu một cô gái khác, Su Ho cuối cùng cũng làm rõ mọi chuyện hiểu lầm với Ju Gyoeng. Nhân cơ hội giúp Ju Gyeong trốn thoát khỏi nhóm nam sinh tò mò tưởng cô là “ma” vì cô đang để mặt mộc, Su Ho đã trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào. Tất cả những hiểu lầm và bối rối dành cho Ju Gyeong đều đã được hóa giải và 2 người chính thức hẹn hò.
Sau một vài tập phim, Ju Gyeong hiểu nhầm ý định của Su Ho và tin rằng anh ấy đang yêu một cô gái khác, Su Ho cuối cùng cũng làm rõ mọi chuyện hiểu lầm với Ju Gyoeng. Nhân cơ hội giúp Ju Gyeong trốn thoát khỏi nhóm nam sinh tò mò tưởng cô là “ma” vì cô đang để mặt mộc, Su Ho đã trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào. Tất cả những hiểu lầm và bối rối dành cho Ju Gyeong đều đã được hóa giải và 2 người chính thức hẹn hò. Ảnh cắt từ phim.
Ju Gyeong và Su Ho bắt đầu những tháng ngày hẹn hò bí mật, nhắn tin tâm sự thâu đêm.
Ju Gyeong và Su Ho bắt đầu những tháng ngày hẹn hò bí mật, nhắn tin tâm sự thâu đêm. Ảnh cắt từ phim.
Một phân đoạn trong tập 9 của bộ phim khiến fan “đẩy thuyền” Seo Jun - Ju Gyeong không ngừng rung động vì khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai. Trong một lần Seo Jun chụp ảnh cho tạp chí, Ju Gyeong cũng có mặt và nhận được lời mời chụp cùng vì vẻ ngoài xinh đẹp. Vì để phù hợp với nội dung bộ ảnh, cả hai đã có những tương tác khá gần gũi, thậm chí là mặt đối mặt nhau với khoảng cách rất gần.
Một phân đoạn trong tập 9 của bộ phim khiến fan “đẩy thuyền” Seo Jun - Ju Gyeong không ngừng rung động vì khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai. Trong một lần Seo Jun chụp ảnh cho tạp chí, Ju Gyeong cũng có mặt và nhận được lời mời chụp cùng vì vẻ ngoài xinh đẹp. Vì để phù hợp với nội dung bộ ảnh, cả hai đã có những tương tác khá gần gũi, thậm chí là mặt đối mặt nhau với khoảng cách rất gần. Ảnh cắt từ phim.
Trong tập phim phát sóng tuần trước, Lee Su Ho đã bị sốc khi biết rằng cha anh Lee Joo Heon đã cố gắng che đậy vụ bê bối của chính mình bằng cách hy sinh Jung Se Yeon. Trong khi đó, Han Seo Jun cũng tức giận đến công ty của Lee Joo Heon sau khi nghe một bài hát đã đạo nhạc bài hát của Jung Se Yeon và Leo. Cuối tập phim, Lee Su Ho bỏ chạy, Han Seo Jun đuổi theo khiến cả hai gặp tai nạn giao thông. Những bức ảnh tĩnh mới được công bố cho thấy Lee Su Ho và Han Seo Jun ở cùng một phòng bệnh. Cả 2 đối mặt với nhau khiến khán giả càng thêm tò mò về những tình tiết tiếp theo của bộ phim.
Trong tập phim phát sóng tuần trước, Lee Su Ho đã bị sốc khi biết rằng cha anh Lee Joo Heon đã cố gắng che đậy vụ bê bối của chính mình bằng cách hy sinh Jung Se Yeon. Trong khi đó, Han Seo Jun cũng tức giận đến công ty của Lee Joo Heon sau khi nghe 1 bài hát đã đạo nhạc bài hát của Jung Se Yeon và Leo. Cuối tập phim, Lee Su Ho bỏ chạy, Han Seo Jun đuổi theo khiến cả 2 gặp tai nạn giao thông. Những bức ảnh tĩnh mới được công bố cho thấy Lee Su Ho và Han Seo Jun ở cùng một phòng bệnh. Cả 2 đối mặt với nhau trong phòng bệnh khiến khán giả càng thêm tò mò về mối quan hệ của Su Ho và Seo Jun sẽ được cải thiện sau sự việc này. Ảnh cắt từ phim.
Dựa trên webtoon cùng tên, "True Beauty" là một bộ phim hài lãng mạn với sự tham gia của Moon Ga Young trong vai Lim Ju Gyeong, một cô gái cố gắng chống lại sự bất an về ngoại hình của mình thông qua kỹ năng trang điểm, từ đó, trở thành một "nữ thần" ở trường. Cha Eun Woo (thành viên nhóm nhạc Astro) đóng vai Lee Su Ho, một sinh viên nổi tiếng, người luôn giấu kín vết thương tình cảm của riêng mình. Trong khi đó, Hwang In Yeob vào vai Han Seo Jun, một người nổi loạn với trái tim ấm áp đến bất ngờ. Những diễn biến tiếp theo của bộ phim đang được khán giả mong đợi. Ảnh cắt từ phim.

Photo

Lên top