Những địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Hòa Bình

Hòa Bình là một địa phương có nhiều điểm du lịch trải nghiệm hấp dẫn. Tuy vậy, có những địa điểm trải nghiệm, “check in” không phải ai cũng biết.

Địa chỉ đầu tiên phải kể đến Hồ Tằm thuộc xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc (Hòa Bình), được bao bọc xung quanh bởi núi đá. Thiên nhiên ưu ái nên nơi đây khí hậu trong lành mát mẻ. Nước trong hồ trong vắt hài hòa với thiện nhiên. Ảnh: An Trịnh.
Địa chỉ đầu tiên phải kể đến Hồ Tằm thuộc xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc (Hòa Bình), được bao bọc xung quanh bởi núi đá. Thiên nhiên ưu ái nên nơi đây khí hậu trong lành mát mẻ. Nước hồ trong vắt hài hòa với thiên nhiên. Ảnh: An Trịnh.
Nằm ở độ cao gần 1000m so với mực nước biển, nhiều núi đá, hồ nước xen kẽ tạo nên một không gian thưa thái khiến bất cứ ai đặt chân tới đây đều có cảm giác hòa mình vào với thiên nhiên cây cỏ.
Nằm ở độ cao gần 1000m so với mực nước biển, nhiều núi đá, hồ nước xen kẽ tạo nên một không gian thư thái khiến bất cứ ai đặt chân tới đây đều có cảm giác hòa mình vào với thiên nhiên cây cỏ.
Một địa chỉ mà du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch Hòa Bình là khu nghỉ dưỡng Avana Retreat Mai Châu du khách sẽ được đắm mình với văn hóa các bản làng dân tộc tại thung lũng Mai Châu xinh đẹp.
Tại đây du khách sẽ được đắm mình với văn hóa các bản làng dân tộc tại thung lũng Mai Châu xinh đẹp.
Chiêm ngưỡng hoàng hôn buông xuống quyến rũ từ khu rừng nhiệt đới huyền diệu tới hồ bơi vô cực giữa lưng đồi.
Chiêm ngưỡng hoàng hôn buông xuống quyến rũ từ khu rừng nhiệt đới huyền diệu tới hồ bơi vô cực giữa lưng đồi.
Resort yên bình này tọa lạc trên một ngọn đồi giữa những cánh đồng lúa và núi non, cách Bản Lác 20 phút đi bộ và Hang Chiều 2 km.
Những cánh đồng lúa và núi non, Bản Lác, Hang Chiều... là những địa chỉ không thể bỏ qua.
Nhà sàn mang phong cách mộc mạc, được xây từ tre và lợp mái tranh. Được bao bọc xung quanh bởi những thửa ruộng qua các mùa đều mang vẻ đẹp riêng.
Nhà sàn mang phong cách mộc mạc, được dựng từ tre và lợp mái tranh, được bao bọc xung quanh bởi những thửa ruộng qua các mùa đều mang vẻ đẹp riêng.
Cách Hà Nội hơn 100 km, cảnh sắc thiên nhiên thanh bình, không khí thoáng mát, người dân thân thiện và hiếu khách. Homstay xã Hiền Lương huyện Đà Bắc thuộc nhóm các địa chỉ du lịch hấp dẫn cho những ai đam mê khám phá.
Ngoài ra, xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc là một địa điểm lý tưởng cho những ai đam mê khám phá. Cảnh sắc thiên nhiên nơi đây thanh bình, không khí thoáng mát, người dân thân thiện và hiếu khách.
Bài trí và thiết kế từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên luôn khiến khách du lịch say đắm khi đặt chân tới đây.
Những công trình bài trí hài hòa, tự nhiên luôn khiến khách du lịch say đắm khi đặt chân tới đây.
Tường nhà làm từ đá, cầu thang gỗ là những nét riêng hiện diện nơi đây.
Tường nhà làm từ đá, cầu thang gỗ là những nét riêng hiện diện nơi đây.
Những căn nhà gỗ nhỏ nép bên sườn đồi như muốn dành lại cho du khách tất cả không gian của núi rừng bình yên.
Những căn nhà gỗ nhỏ, nép bên sườn đồi như muốn dành lại cho du khách tất cả không gian của núi rừng bình yên.

Photo

Lên top