Những bức ảnh từ trên cao ấn tượng nhất trong năm 2019

Hãy cùng Báo Lao Động điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất năm 2019 qua những bức ảnh được chụp bởi những nhiếp ảnh gia trên thế giới.

 
Bức ảnh cho thấy sự tàn phá kinh khủng của rừng Amazon trong năm 2019. Tính từ đầu năm 2019, có hơn 75.000 đám cháy ở rừng Amazon. Các dữ liệu của NASA xác nhận 2019 là năm “có nhiều đám cháy rừng nhất ở cùng một thời điểm” tại rừng Amazon. Ảnh: Reuters.
 
Cô gái tắm giữa làn nắng ửng ở công viên Andre Citroen (Pháp). Ảnh: Reuters.
 
 Những tín đồ đạo Hindu ngồi cùng nhau dự lễ Rakher Upabash (Bangladesh). Ảnh: Reuters.
 
Người Tuva gọi sông Yenisei là "con sông vĩ đại" - một trong những dòng sông "giàu" nước nhất, lớn nhất ở Nga. Điểm đặc biệt của đoạn sông Yenisei đi qua Krasnoyarsk là nó không đóng băng vào mùa đông do nước chảy mạnh. Ảnh: Reuters.
 
Người dân ngôi làng đũa tre (Giang Tây, Trung Quốc) đang hoàn thiện những sản phẩm thủ công từ tre. Ảnh: Reuters.
 
 Các vệ tinh và phi hành gia ghi lại cảnh tượng núi lửa Raikoke phun trào (cao 13km) trên quần đảo Kuril nhìn từ không gian. Ảnh: Reuters.
 
Hai máy bay T-38 của Trường thử nghiệm Không quân Hoa Kỳ bay theo đội hình. Chúng tạo ra sóng xung kích thường được nghe thấy trên mặt đất như tiếng nổ âm thanh. Ảnh: Reuters.
 
 Ánh bình minh rọi chiếu trên cầu Hồng Kông - Chu Hải - Macau - cây cầu vượt biển dài nhất thế giới. Ảnh: Reuters.
 
 Một em bé chạy về phía chiếc xe đạp của mình. Em đi cùng với một người họ hàng trên một bãi biển ở Guaruja, bang Sao Paulo, Brazil. Ảnh: Reuters.

Photo

Lên top