Nhìn từ trên cao đường phố Hà Nội ngày nắng nóng gay gắt

Hà Nội đang bước vào những ngày nắng nóng gay gắt, thêm vào đó là tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp nên người dân cũng hạn chế ra đường hơn trước.

Gần 16h chiều 31.5 tại nút giao Đại lộ Thăng Long và Vành đai 3, lưu lượng phương tiện di chuyển trên đường giảm đi rất nhiều so với những ngày trước đây. Thời điểm này nhiệt độ ngoài trời vẫn đang rất cao.
Cùng thời điểm, trên Đại lộ Thăng Long thông thoáng ở cả 2 chiều.
Ghi nhận chiều nay tại nút giao Nguyễn Trãi - Vành đai 3, so với những ngày trước lượng phương tiện lưu thông "giảm nhiệt".
Hình ảnh đường Khuất Duy Tiến vào thời điểm hơn 15h chiều nay.
Trên đường Nguyễn Trãi, người đi xe máy chọn đi vào làn phía bên dưới tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông để tránh cái nắng như thiêu như đốt bên ngoài.
Hơn 16h tại Ngã Tư Sở, không có tình trạng ùn tắc như những ngày trước, thời điểm này nhiệt độ bên ngoài vẫn đang rất cao. Trong ngày hôm nay (31.5) có thời điểm nhiệt độ ngoài trời ở Hà Nội lên tới hơn 40 độ C.
Đường Vành đai 2 trên cao gần như vắng bóng phương tiện di chuyển.
Đường Láng vào thời điểm hơn 16h rất vắng vẻ. Những ngày này dịch bệnh diễn biến phức tạp nên người dân cũng hạn chế ra ngoài đường.
Nút giao cầu 361 - một trong 10 điểm ùn tắc nghiêm trọng tại Hà Nội cần phải xử lý dứt điểm trong năm 2021 cũng trở nên thông thoáng vào những ngày này.
Gần 17h cùng ngày tại nút giao Mai Dịch - Xuân Thủy, lưu lượng phương tiện cao hơn các điểm khác, tuy nhiên không có tình trạng ùn tắc.

Photo

Lên top