Nhìn lại một năm đầy ấn tượng của làng giải trí thế giới (P3)

Chỉ còn ít ngày nữa, thế giới sẽ bước sang năm 2020, hãy cùng Báo Lao Động nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của làng giải trí thế giới trong năm 2019.

 
 Khách du lịch gặp gỡ "xác sống" Matthew Tomlin trong chuyến tham quan một địa điểm được sử dụng trong mùa thứ ba của chương trình truyền hình "The Walking Dead" tại Haralson (Georgia, Mỹ), ngày 15.6.2019. Ảnh: Reuters.
 
Diễn viên chính Bill Murray tạo dáng ở góc chụp hình cho bộ phim "The Dead Don't Die" tại Liên hoan phim Cannes (Pháp) hồi tháng 5.2019. Ảnh: Reuters.
 
Diễn viên Donald Glover tạo dáng chụp ảnh cùng với người hâm mộ trong buổi ra mắt phim "Vua sư tử"  trên toàn thế giới, được tổ chức tại Los Angeles (California, Mỹ) vào tháng 7.2019. Ảnh: Reuters.
 
 Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian chụp ảnh tự sướng trong Hội nghị Thế giới về Công nghệ thông tin ở Yerevan (Armenia), ngày 8.10.2019. Ảnh: Reuters.
 
Diễn viên Billy Crystal khoe bàn tay của mình sau khi đặt chúng vào xi măng tại Nhà hát Trung Quốc TCL (Hollywood, California, Mỹ) hồi tháng 4.2019. Được biết, điểm đặc biệt nhất của nhà hát là những khối bê tông đặt ở phía trước, nơi có chữ ký, dấu chân, dấu vân tay và các hình ảnh của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi đến từ khắp nơi trên thế giới từ những năm 1920 cho đến ngày nay. Ảnh: Reuters.
 
Các vũ công múa đương đại của Trung Quốc thực hiện bài biểu diễn “Nghi thức mùa xuân” của Yang Liping trong Lễ hội Khiêu vũ đương đại quốc tế DANCEINVERSION tại Nhà hát Bolshoi (Moscow, Nga), ngày 10.9.2019. Ảnh: Reuters. 
 
Diễn viên Leyna Bloom tạo dáng tại buổi chụp hình cùng ê-kíp phim "Port Authority" tại Liên hoan phim Cannes 2019 (Pháp) vào tháng 5.2019. Ảnh: Reuters.
 
Hình ảnh diễn viên Daniel DeVito trong khi quảng bá cho bộ phim "Dumbo" ở Beverly Hills (California, Mỹ), ngày 10.3.2019. Ảnh: Reuters.
 
Lizzo đến Lễ trao giải Giải thưởng âm nhạc Mỹ 2019 (Los Angeles, California, Mỹ) hồi tháng 11.2019. Ảnh: Reuters.
 
Fan hâm mộ hóa trang thành Joker tạo dáng chụp ảnh trong buổi chiếu phim "Joker" tại Liên hoan phim Venice ở Ý, ngày 31.8.2019. Ảnh: Reuters.

Photo

Lên top