Nhiều tiệm vàng bị phong tỏa vì liên quan ca F0 tại Trần Nhân Tông

UBND quận Hai Bà Trưng đã tiến hành phong tỏa tạm thời một đoạn phố từ ngã tư Trần Nhân Tông - Bùi Thị Xuân đến ngã tư Trần Nhân Tông - Triệu Việt Vương sau khi ghi nhận ca mắc COVID-19.

Lực lượng chức năng ngày 24.9 đã tiến hành phong toả tạm thời số nhà 11 đến 21 phố Trần Nhân Tông (trong khu vực có 5 tiệm vàng) và số nhà 41A Triệu Việt Vương sau khi ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2.
Lực lượng chức năng đã tiến hành phong toả tạm thời số nhà 11 đến 21 phố Trần Nhân Tông (trong khu vực có 5 tiệm vàng) và số nhà 41A Triệu Việt Vương sau khi ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2.
 
 
 
 Theo đó, bệnh nhân được xác định là ông L.T.T, sinh năm 1973. Người này được lấy mẫu ngày 23.9 và cho ra kết quả xét nghiệm dương tính ngày 24.9 do CDC Hà Nội thực hiện.

 
Lực lượng chức năng có mặt tại địa điểm ghi nhận để kiểm soát công tác phong tỏa, đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19.
Lực lượng chức năng có mặt tại địa điểm ghi nhận để kiểm soát công tác phong tỏa, đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19.
 
Nhiều người đi mua vàng tỏ ra bất ngờ, khi thấy các tiệm vàng bị phong tỏa. Bà Trịnh Phương Chi (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Hôm nay tôi bận công việc nên chưa đọc tin tức, đến đây dự định mua chỉ vàng nhưng các cửa hàng bị phong tỏa nên đành đi về“.
Nhiều người đi mua vàng tỏ ra bất ngờ, khi thấy các tiệm vàng trên đoạn phố Trần Nhân Tông bị phong tỏa. Bà Trịnh Phương Chi (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Hôm nay tôi bận công việc nên chưa đọc tin tức, đến đây dự định mua vàng nhưng các cửa hàng bị phong tỏa nên lại về thôi“.

 
Lương thực, thực phẩm được tiếp tế cho những người trong khu vực bị phong tỏa.
Lương thực, thực phẩm được tiếp tế cho những người trong khu vực bị phong tỏa.

 
Trưa 24.9, Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 6h00 đến 12h00 ngày 24.9, trên địa bàn thành phố ghi nhận 4 ca mắc COVID-19 mới. Ngoài 1 ca tại phố Trần Nhân Tông, (Hai Bà Trưng, Hà Nội) còn lại 3 ca tại khu cách ly.
Trong cùng ngày 24.9, Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 6h00 đến 12h00, trên địa bàn thành phố ghi nhận 4 ca mắc COVID-19 mới. Ngoài 1 ca tại phố Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội, còn lại 3 ca tại khu cách ly.

Video: Lực lượng chức năng phong toả tuyến phố có ca COVID-19. 

Photo

Lên top