Nhiều địa điểm vui chơi tham quan tại TPHCM vắng bóng du khách do COVID-19

Sau chỉ đạo tạm dừng tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, karaoke, vũ trường, quán nhậu.... trên địa bàn TPHCM từ 12 giờ trưa 9.2.2021 (tức 28 Tết) do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ghi nhận sáng 9.2, nhiều địa điểm tham quan du lịch, vui chơi TPHCM vắng bóng du khách.

Từ 12h trưa nay 9.2.2021 (tức 28 Tết) TPHCM sẽ tạm dừng tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, karaoke, vũ trường, quán nhậu... theo chỉ đạo từ Chủ tịch UBND TPHCM. Ghi nhận sáng 9.2, nhiều địa điểm tham quan du lịch, vui chơi TPHCM không có một bóng dáng du khách.
Tòa nhà bưu điện TPHCM - điểm tham quan không thể thiếu của du khách, giờ vắng vẻ lạ thường
Cạnh đó, nhà thờ Đức Bà giờ đây cũng chỉ có vài người đến cầu nguyện, không còn bóng dáng khách du lịch hay người dân đến chụp ảnh check in như mọi ngày
Các tuyến đường ở trung tâm TPHCM sáng nay chỉ lác đác xe cộ
Nhìn hình ảnh này cứ ngỡ như ngày mùng 1 tết
Tối qua 8.2, Phố ông đồ Phạm Ngọc Thạch cũng đã tạm dừng để phòng chống COVID-19, nhưng sáng nay 9.2, nhiều người dân không hay biết thông tin nên vẫn tới đây để tham quan chụp hình.
Tối qua 8.2, Phố ông đồ Phạm Ngọc Thạch cũng đã tạm dừng để phòng chống COVID-19, nhưng sáng nay 9.2, một số người dân không biết thông tin nên vẫn tới đây để tham quan chụp hình.
Phố đi bộ Nguyễn Huệ "trống vắng" du khách
Phía bên trong TTTM Sài Gòn Center đìu hiu du khách do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Vào thời điểm này mọi năm người dân TPHCM thường đổ xô về đây sắm tết rất đông.
Hàng quán tại phố đi bộ Bùi Viện bắt đầu tháo dỡ, tạm ngưng hoạt động theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TPHCM

Photo

Lên top