Nhan sắc "xinh như mộng" của thành viên hụt BlackPink

Mi Yeon được biết đến là một thành viên hụt của nhóm nhạc BlackPink. Hiện cô đang giữ vị trí giọng ca chính của nhóm (G)I-DLE. 

 
 Mi Yeon tên thật là Choi Mi Yeon, sinh năm 1997. Cô từng được đào tạo để trở thành thành viên thứ 5 của nhóm nhạc BlackPink. Tuy nhiên khi nhóm nhạc chính thức ra mắt Mi Yeon lại vụt mất cơ hội ra mắt, điều này cũng gây tiếc nuối với nhiều người. Nhiều tin đồn cho rằng, MiYeon không được ra mắt cùng 4 thành viên Jennie, Jisoo, Rose và Lisa là do vướng tin đồn hẹn hò. Ảnh: CUBE. 
 
 Mi Yeon sở hữu nhan sắc xinh như búp bê và chất giọng ngọt ngào. Sau khi không thể ra mắt cùng BlackPink, Mi Yeon đã đầu quân cho công ty Cube Entertainment và ra mắt với nhóm nhạc (G)-IDLE. Ảnh: My ST. 
 
Sở hữu nhan sắc và tài năng, tuy nhiên Mi Yeon vẫn không phải thành viên hút fan của (G)-IDLE. Nhiều người hâm mộ  cho rằng cô còn thiếu tự tin khi trên sân khấu và chưa thật sự bộc lộ được cá tính. Ảnh: CUBE. 
 
Thành viên hụt của BlackPink cũng sở hữu gương mặt phù hợp với lĩnh vực diễn xuất. Ảnh: Naver.  
 
 Sống mũi cao, làn da trắng và gương mặt thanh tú khiến nhiều người tin rằng Mi Yeon hoàn toàn có thể "soán ngôi" Jisoo nếu vẫn còn ở trong đội hình của BlackPink. Ảnh: CUBE. 
 
Mặc dù khác công ty nhưng Mi Yeon vẫn giữ mối quan hệ tốt với các thành viên BlackPink. Cô tiết lộ khi ra mắt với (G)-IDLE, 4 thành viên BlackPink đã nhắn tin chúc mừng cô. Ảnh: CUBE. 
 
 Gu thời trang của Mi Yeon cũng được nhận xét là tinh tế, hiện đại. Ảnh: CUBE. 
 
Người hâm mộ mong rằng Mi Yeon sẽ được công ty chủ quản chú trọng hơn nữa để danh tiếng được đúng với nhan sắc và năng lực của người đẹp. Ảnh: CUBE.  

Photo

Lên top