Nhan sắc trưởng thành đầy nữ tính của Kaity Nguyễn ở tuổi 21

Trở lại cùng "Tiệc Trăng Máu" và "Gái già lắm chiêu", Kaity Nguyễn đã thoát khỏi hình ảnh nữ sinh và sẵn sàng với một vai trò mới - người phụ nữ thành thị trưởng thành, tự tin của màn ảnh Việt.

Mới đây, Kaity Nguyễn đã quay trở lại với màn ảnh Việt cùng bộ phim "Tiệc trăng máu". Chỉ sau 2 tuần công chiếu, "Tiệc trăng máu" trở thành phim ăn khách thứ 2 trong năm khi đạt doanh thu 100 tỉ đồng.
Làm việc với dàn diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt như Thái Hòa, Hồng Ánh, Thu Trang, Đức Thịnh... nhưng những gì Kaity Nguyễn thể hiện đã cho thấy, nữ diễn viên 21 tuổi vẫn không hề "lép vế".
Nổi lên như một hiện tượng sau thành công của bộ phim có doanh thu trăm tỷ - "Em Chưa 18", nhưng Kaity Nguyễn lại biến mất khoảng 1 năm rưỡi kể từ sau "Hồn Papa Da Con Gái". Nghỉ ngơi để thực sự trải nghiệm cuộc sống của một người trưởng thành, năm 2020, Kaity Nguyễn trở lại với 2 vai diễn đứng tuổi và quyến rũ hơn rất nhiều trong "Tiệc Trăng Máu" và "Gái Già Lắm Chiêu 5".
"Khoảng thời gian 1 năm rưỡi ngừng lại là cần thiết để Kaity trau dồi, trải nghiệm, học hỏi về diễn xuất cũng như là cho bản thân có thời gian để lớn. Vì vậy, "Tiệc trăng máu" là bộ phim rất quan trọng đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất và bắt đầu thử thách với những vai diễn trưởng thành hơn" - nữ diễn viên chia sẻ.
Nói về hơn một năm im ắng, ngoài học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm sống, Kaity Nguyễn cũng chăm chỉ tập luyện, ăn uống hợp lí để có vóc dáng cân đối.
Nói về hơn một năm im ắng, ngoài học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm sống, Kaity Nguyễn cũng chăm chỉ tập luyện, ăn uống hợp lí để có vóc dáng cân đối.
"Rõ nhất về sự thay đổi của cá nhân là ngoại hình. Mình đã giảm cân và chải chuốt ngoại hình cho đúng lứa tuổi để không còn là một cô học sinh nữa. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là cốt lõi ở bên trong, mình phải luôn trau dồi và phát triển và làm mới bản thân nếu không sẽ nhanh chóng bị khán giả và chính mình lãng quên" - Kaity tâm sự.
Ở tuổi 21, nhan sắc Kaity Nguyễn nổi bật với gương mặt sáng, làn da mịn màng, vầng trán rộng cùng đôi mắt to tròn.
Nữ diễn viên sinh năm 1999 thừa nhận bản thân còn những thiếu sót cần hoàn thiện. Trong thời gian sắp tới, Kaity sẽ tập trung tối đa vào con đường diễn xuất để đem đến những vai diễn chất lượng nhất dành cho khán giả.
Hiện, khán giả đang mong chờ sự thể hiện của Kaity Nguyễn trong vai Lý Linh ở "Gái già lắm chiêu 5". Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top