Nhan sắc "tiểu tam" trong MV kể chuyện tình của Hoàng hậu Nam Phương

Karen Nguyễn với vai vũ nữ - người tình của vua Bảo Đại trong MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. 

 
 MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hoà Minzy đã ghi được dấu ấn lớn khi kể về chuyện tình của Hoàng hậu Nam Phương và vua Bảo Đại - vị vua cuối cùng của triều Nguyễn trong lịch sử. Trong đó, khán giả tiếp tục gặp lại Karen Nguyễn với vai vũ nữ Lý Lệ Hà - người tình của vua Bảo Đại ở Hà Nội. Ảnh: Hoà Minzy. 
 
Trước đó, Karen Nguyễn cũng từng gây ấn tượng khi đóng vai "tiểu tam" giật chồng bạn thân trong loạt MV của Hương Giang. Ảnh: Hương Giang.  
 
Karen Nguyễn tên thật là Nguyễn Kiều Diễm, sinh năm 1993. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Đạo diễn Sân khấu. Ảnh: Karen Nguyễn.
 
Trước khi lấn sân diễn xuất, Karen từng tham gia và giành nhiều giải thưởng tại các cuộc thi nhan sắc như Miss Áo dài 2013, Phụ nữ thời đại...  Ảnh: Karen Nguyễn. 
 
Sau thành công của loạt MV #ADODDA, tên tuổi của Karen đến gần hơn với công chúng. Mặc dù ghi dấu với những vai "tiểu tam" nhưng ngoài đời Karen không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Ảnh: Karen Nguyễn.  
 
 Khi tham gia chương trình "Người ấy là ai", Karen từng chia sẻ chuyện tình yêu buồn với bạn trai cũ. Cô cũng lựa chọn một chàng trai khi tham gia chương trình nhưng không thể thành đôi vì chàng trai thuộc giới tính thứ 3. 
 
 Kể từ đó, Karen Nguyễn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trên trang cá nhân, cô chỉ chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, tập luyện và những dự án công việc. 
 
 Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngoài đời, cô cũng sở hữu phong cách thời trang cá tính. Ảnh: Karen Nguyễn. 

Photo

Lên top