Nhan sắc thăng hạng của người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Việt Nam 2020

Đậu Hải Minh Anh là cô gái giành danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô cũng được ví có nhan sắc giống với Đặng Thu Thảo. Sau cuộc thi, người đẹp ngày một thăng hạng nhan sắc.

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đậu Hải Minh Anh khiến nhiều người say đắm bởi nhan sắc ngọt ngào và ngày càng thăng hạng.
Bước ra khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đậu Hải Minh Anh là một trong những cô gái để lại nhiều ấn tượng nhất với vẻ đẹp dịu dàng của mình.
Đậu Hải Minh Anh, sinh năm 1999, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế- Luật (thuộc Đại học quốc gia TP.HCM). 12 năm là học sinh khá, giỏi, Minh Anh tự tin giao tiếp thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp.
Hiện cô đang là sinh viên Đại học Kinh tế- Luật (thuộc Đại học quốc gia TP.HCM). Minh Anh tự tin giao tiếp thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Sau cuộc thi, cô có thêm nhiều fan hâm mộ.
Minh Anh sở hữu chiều cao 1m70, nặng 50kg, số đo ba vòng: 81-61-91.
Minh Anh sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và ngày càng mặn mà sau cuộc thi.
Đậu Hải Minh Anh từng được ví là “bản sao” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Tuy nhiên, Minh Anh khẳng định cô muốn khán giả nhớ đến với những ấn tượng riêng có chứ không phải “bản sao” của bất cứ ai.
Cô từng được ví là “bản sao” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Tuy nhiên, với người đẹp mà nói mỗi người đều có một ưu điểm riêng. Cô mong trong bước đường thành công về sau mọi người sẽ nhớ đến mình nhiều hơn là việc so sánh với đàn chị.
Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Anh xuất sắc lọt Top 5 Người đẹp có làn da đẹp nhất và giành danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất nhờ bình chọn “khủng” từ khán giả.
Minh Anh cũng là một trong những người đẹp xuất sắc của cuộc thi dù không đăng quang. Cô lọt Top 5 Người đẹp có làn da đẹp nhất và giành danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất nhờ sự yêu mến của khán giả.
“Với những gì đã thể hiện trong suốt cuộc thi, em cảm thấy hài lòng về kết quả mình đạt được là danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất.
Minh Anh cho rằng đây là một kết quả hài lòng và xứng đáng với công sức mà người đẹp bỏ ra tại cuộc thi.
Đó là lần đầu tiên em đi đôi giày cao gót đến vậy, lần đầu em mặc bikini biểu diễn và lần đầu em có thể cùng vui, cùng khóc với các bạn trên sân khấu mà không thấy ngại'- Đậu Hải Minh Anh chia sẻ.
Người đẹp hiện đang trở lại với việc học của mình trên giảng đường đại học.
Dù có một chút nuối tiếc nhưng Minh Anh hài lòng với kết quả mà mình đã đạt được. Người đẹp TP.HCM chưa có dự định sẽ tham gia tiếp cuộc thi nhan sắc nào khác.
Cô chưa có dự định sẽ tham gia tiếp cuộc thi nhan sắc nào mới. Tuy nhiên, nhiều khán giả kì vọng, Minh Anh sẽ trở lại Hoa hậu Việt Nam trong những năm tới. Ảnh: NVCC

Photo

Lên top