Nhan sắc quyến rũ của người đẹp Việt thi Miss Intercontinental 2021

Trần Hoàng Ái Nhi đã chính thức trở thành mỹ nhân Việt tiếp theo đại diện Việt Nam tham dự Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2021. 

 
Trần Hoàng Ái Nhi sinh năm 1998, đến từ Đắk Lắk và hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh thương mại của trường Đại học Văn Lang. Cô có chiều cao khá ấn tượng là 1m72 với cân nặng 50kg. Ảnh: NVCC. 
 
 Trần Hoàng Ái Nhi từng "bỏ túi" một số thành tích tại các cuộc thi sắc đẹp: Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020, top 10 Miss World Việt Nam 2019. Người đẹp cũng thường xuyên xuất hiện tại các sàn diễn thời trang hàng đầu cùng nhiều sự kiện lớn nhỏ. Ảnh: NVCC.
 
Người đẹp sinh năm 1998 sở hữu gương mặt sắc sảo, ấn tượng. Mặc dù nhiều người bất ngờ khi Ái Nhi được lựa chọn dự thi Miss Intercontinental 2021 nhưng cô cũng được đánh giá là "chiến binh" đáng được kỳ vọng tại đấu trường nhan sắc này. Ảnh: NVCC. 
 
 Trần Hoàng Ái Nhi sẽ lên đường sang Ai Cập dự thi vào tháng 10 tới đây. Đây cũng là lần đầu tiên Ái Nhi xuất ngoại và phải quá cảnh tại nhiều quốc gia mới có thể tới được địa điểm dự thi. Bởi vậy, cô đang gấp rút chuẩn bị đồ đạc cũng như tập luyện các kỹ năng cần thiết trước ngày "mang chuông đi đánh xứ người". Ảnh: NVCC. 
 
 Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc, Trần Hoàng Ái Nhi còn có khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Ảnh: NVCC. 
 
Mặc dù hội tụ đầy đủ các yếu tố tại đấu trường nhan sắc quốc tế, tuy nhiên người đẹp Đắk Lắk từng không được bố mẹ ủng hộ khi đi thi. Ảnh: NVCC. 
 
Mặc dù vậy cô vẫn sẽ quyết tâm và cố gắng hết sức mình tại Miss Intercontinental 2021. Ảnh: NVCC.
 
 Trần Hoàng Ái Nhi có thân hình cân đối với số đo 3 vòng là 86-60-93. Ảnh: Sen Vàng. 

Photo

Lên top