Chúc mừng năm mới 2020
Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng

Nhan sắc nữ thần của Trương Quân Ninh - người từ chối yêu tài tử Khưu Trạch

Trương Quân Ninh - nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) mới đây đã lên tiếng bác bỏ thông tin hẹn hò với tài tử Khưu Trạch. 

 
 Trương Quân Ninh sinh năm 1982, là 1 nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan. 
 
 Trương Quân Ninh được mệnh danh là  "trâm anh thế phiệt" vì không những xinh đẹp mà còn tốt nghiệp tại một đại học danh tiếng trong nước. Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng, cô đã tốt nghiệp cử nhân khoa Luật đại học Đài Bắc và sau đó tiếp tục học lên Thạc sĩ.
 
 Những đồng nghiệp từng hợp tác với Quân Ninh đều hết lời khen ngợi, nhận xét cô là một người chu đáo, thiện lương, khiêm tốn, chân thực.
 
 Người hâm mộ cũng ưu ái gọi cô với cái tên "Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loan".
 
 Là một trong những diễn viên tài sắc vẹn toàn tại Trung Quốc nhưng chuyện tình cảm của Trương Quân Ninh lại luôn dừng lại ở hai chữ "tin đồn". 
 
 Mới đây nhất, khi Khưu Trạch thừa nhận hẹn hò với Trương Quân Ninh, cô đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. "Gần đây còn có tin tôi sắp lập gia đình rồi, tháng sau kết hôn mà tôi còn không biết chú rể là ai. Hôm qua có tin hẹn hò với anh Khưu Trạch, rất cảm ơn đã xem trọng nhưng không đúng", nữ diễn viên cho biết. 
 
 Sau sự việc, Khưu Trạch bị "ném đá" là muốn đánh bóng tên tuổi. Đây cũng là sự việc hi hữu xảy ra trong làng giải trí, khi mà một bên xác nhận hẹn hò còn bên kia lại phủ nhận. 

Photo

Lên top