Nhan sắc ngọt ngào của Thiên An - nữ chính đóng cùng Jack nhiều MV nhất

Thiên An gây ấn tượng khi trở thành nữ chính trong loạt MV của Jack bởi nhan sắc xinh đẹp, thanh tú.

Thiên An là nữ chính xuất hiện nhiều nhất trong các MV của Jack. Cô góp mặt trong loạt MV triệu views của nam ca sĩ như "Bạc phận", "Sóng gió", "Sao em vô tình", "Hoa vô sắc". Ảnh: NSX.
Thiên An tên thật là Trần Nguyễn Thiên An, sinh năm 1998 tại Bình Dương. Cô theo học đại học Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM (Hutech). Ảnh: NVCC.
Từ khi còn là sinh viên, Thiên An đã tích cực tham gia các cuộc thi nhan sắc của trường. Cô từng đạt danh hiệu Á khôi 2 cuộc thi Miss Hutech và lọt top 10 cuộc thi Tài năng MC Hutech 2017. Ảnh: NVCC.
Với lợi thế gương mặt xinh đẹp với những đường nét hài hoà cùng chiều cao 1m65, Thiên An đã bắt đầu công việc người mẫu ảnh từ năm lớp 11. Ảnh: NVCC.
Thiên An từng bị vướng ồn ào vì tham gia quá nhiều MV của Jack. Thời điểm đó, cô cũng vướng nghi án tình cảm với nam ca sĩ. Ảnh: NVCC.
Trước những tin đồn tình cảm, Thiên An cho biết, do đảm nhận vai trò trợ lý cho Jack, K-ICM nên cô đồng hành cùng Jack và K-ICM trong mọi hoạt động. Ảnh: NVCC.
Sau khi nổi tiếng khi xuất hiện trong loạt MV của Jack, Thiên An không có nhiều hoạt động nghệ thuật. Năm 2019, khi Jack xảy ra tranh cãi với công ty cũ, Thiên An cũng sống khá im ắng. Ảnh: NVCC.
Vẻ đẹp mặn mà hiện tại của Thiên An. Thời gian qua, cô không có bất kì hoạt động nghệ thuật nào. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top