Nhan sắc gợi cảm của người đẹp Việt thi Miss Grand International 2021

Sau Á hậu Ngọc Thảo, Thuỳ Tiên là đại diện tiếp theo của Việt Nam dự thi Miss Grand International 2021. Xuất hiện trong các sự kiện cũng như trong đời thường, người đẹp sở hữu phong cách thời trang gợi cảm, nóng bỏng.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sinh năm 1998, là Miss Grand International Vietnam 2021, thay cho Á hậu Thuý An sang Nhật chinh chiến cùng nhiều người đẹp quốc tế. Ảnh: MGVN.
Thùy Tiên từng đạt giải Hoa khôi Nam Bộ 2017, sau đó dừng chân ở top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu "Người đẹp nhân ái". Ảnh: NVCC.
So với giai đoạn dự thi Miss International 2018, phong cách của Thuỳ Tiên có sự thay đổi rõ rệt. Trước đây, người đẹp sinh năm 1998 ưa chuộng lối trang điểm nhẹ nhàng, gu thời trang kín đáo, trẻ trung thì hiện tại cô chuộng lối trang điểm đậm, sắc sảo cùng phong cách thời trang gợi cảm. Ảnh: NVCC.
Sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 83 - 62 - 92 (cm) nên trong loạt ảnh đời thường, Thuỳ Tiên thường diện những kiểu trang phục ôm sát, giúp tôn lên đường cong chuẩn của mình. Ảnh: NVCC.
Các thiết kế có đường cắt, xẻ và khoảng hở táo bạo là những trang phục yêu thích của Thuỳ Tiên ở đời thường. Ảnh: NVCC.
Vóc dáng quyến rũ của Thuỳ Tiên trong trang phục bikini. Hiện tại, người đẹp đang tích cực tập gym mỗi ngày để "siết" cơ thể, chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi Miss Grand International 2021. Ảnh: NVCC.
Đôi khi, người đẹp lại trở về với phong cách năng động, trẻ trung đúng tuổi. Ảnh: NVCC.
Thuỳ Tiên được đánh giá là hội đủ nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International 2021. Bên cạnh kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc, người đẹp còn gây ấn tượng với khả năng như hát, nhảy và catwalk. Ảnh: NVCC.
Mới đây, Thuỳ Tiên "ghi điểm" khi dùng toàn bộ số tiền dành dụm của mình để ủng hộ máy thở và 5 tấn gạo hỗ trợ bệnh viện cùng bà con nghèo gặp khó khăn trong mùa dịch. Ảnh: NVCC.
Trước đó, cô cũng tích cực tham gia bếp ăn từ thiện Suối mát từ tâm để phục vụ suất ăn cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top