Nhan sắc Đỗ Thị Hà và loạt đối thủ "nặng ký" tại Miss World 2021

Hơn 100 mỹ nhân trên khắp thế giới đã hội tụ về Miss World 2021, trong đó đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà được đánh giá là có nhan sắc khá nổi bật. 

 
Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, tại Thanh Hoá. Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, cô có 1 năm tập luyện để đi chinh chiến Miss World 2021. Với vẻ đẹp ngọt ngào, vốn tiếng Anh lưu loát, Đỗ Thị Hà nhận được nhiều sự kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World 2021. Ảnh: NVCC. 
 
Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thông báo tin vui đầu tiên tới khán giả khi lọt top 27 người đẹp tài năng của Miss World 2021. Trên trang cá nhân người đẹp cũng thường xuyên khoe khoảnh khắc thân thiết cùng các đại diện quốc gia khác. Ảnh: NVCC. 
 
Đại diện Mỹ được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký cho vương miện Miss World 2021. Ảnh: Miss World. 
 
Hoa hậu Costa Rica có vẻ đẹp sắc sảo và khoẻ khoắn. Ảnh: MIss World. 
 
Hoa hậu Hàn Quốc Tara Hong có nụ cười rạng rỡ. Người đẹp thường lựa chọn những trang phục màu sắc khi tham gia các hoạt động cùng Miss World 2021. Ảnh: Miss World. 
 
Đại diện Colombia Andrea Aguilera, là người mẫu kiêm người dẫn chương trình. Người đẹp thường xuyên có mặt trong top 10 bảng dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp. Ảnh: Miss World.
Alejandra Conde, ứng viên đến từ Venezuela, được dự đoán sẽ đạt thành tích cao. Cô học chuyên ngành y khoa, nuôi ước mơ trở thành bác sĩ. Người đẹp thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện hỗ trợ trẻ em và người vô gia cư.
Hoa hậu Venezuela, Alejandra Conde là ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện Miss World cao quý. Cô có ước mơ làm bác sĩ và thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện hỗ trợ trẻ em và người vô gia cư. Ảnh: Miss World. 
 
Carol Drpic, ứng viên Chile là vũ công ballet và mẫu thời trang. Ảnh: Miss World. 
 
Hoa hậu Nhật Bản, Tamaki Hoshi là sinh viên năm thứ ba của Đại học Waseda (Nhật Bản) chuyên ngành khoa học xã hội. Ảnh: Miss World. 
 
Các người đẹp được chia vào mỗi đội để tập luyện cùng nhau. Các thí sinh Miss World đều được nhận xét là thân thiện, hoà đồng. Ảnh: Miss World. 
 
Chung kết Miss World dự kiến được tổ chức vào 16.12 tại Puerto Rico. Đương kim Miss World 2019 sẽ trao vương miện cao quý cho người kế nhiệm. Ảnh: Miss World. 

Photo

Lên top