Nhan sắc "cực phẩm" của nữ sinh đăng quang "Đại sứ Amsterdam 2019"

Nguyễn Đăng Hoa Huyền - lớp 11 Sử là nữ sinh vừa xuất sắc giành ngôi vị  "Đại sứ Amsterdam 2019".

 
Trong đêm chung kết  "Đại sứ Amsterdam 2019", Hoa Huyền được nhận xét có lối trả lời khéo léo, thông minh.
 
 Cụ thể, khi được hỏi “Bạn có quan điểm như thế nào về lòng nhân ái?”, Hoa Huyền đã đưa ra câu trả lời: “Lòng nhân ái theo em là một thứ tình cảm của con người. Mỗi người khi sinh ra có thể có khoảng cách khác nhau, tính cách khác nhau, và lòng nhân ái là thứ giúp chúng ta có thể có cuộc sống tốt đẹp hơn, kết nối mọi người hơn. Lòng nhân ái là thứ không thể học tập để có được, mà phải tồn tại một cách tự nhiên trong mỗi chúng ta”.
 
 Hoa Huyền cho biết em tham dự chương trình với tâm lý rất thoải mái. Nữ sinh muốn có được trải nghiệm đẹp của tuổi học sinh, thử sức bản thân và rèn luyện sự tự tin.
 
 Hoa Huyền từng đạt Giải nhất múa festival thiếu nhi toàn quốc nhiều năm liên tiếp cũng như thành tích xuất sắc Liên hoan Đội nghệ thuật măng non các tỉnh phía Bắc. Hiện, em đang là trưởng ban Makeup của CLB Life’s So Drama 2019.
 
 Hoa Huyền chia sẻ em có niềm yêu thích mãnh liệt với Lịch Sử. Em xem Lịch Sử là một môn khoa học và người học phải tìm cách chắp nối những câu chuyện, mốc thời gian, sự kiện… lại với nhau.
 
 Là cô gái này luôn tràn đầy năng lượng, tham gia đầy đủ các lĩnh vực học tập, thể thao và nghệ thuật nên em được bố mẹ định hướng và ủng hộ tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa từ nhỏ.
 
 Giây phút đăng quang tại "Đại sứ Amsterdam 2019" của Nguyễn Đăng Hoa Huyền. 

Photo

Lên top