Nhan sắc bừng nở như hoa của nữ diễn viên Phương Oanh

Sở hữu ngoại hình nổi bật cùng khả năng hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau, Phương Oanh đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả với hàng loạt vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình phát sóng vào khung giờ vàng như "Quỳnh búp bê", "Cô gái nhà người ta", "Lựa chọn số phận"... 

 
Phương Oanh đang được khán giả chú ý với vai Thiên Trang - một tiểu thư xinh đẹp và sành điệu - trong phim truyền hình "Lựa chọn số phận". Ảnh: NVCC.
 
Vì muốn khán giả ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực thay đổi trong diễn xuất nên Phương Oanh đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức cho vai diễn này. "Bên cạnh đầu tư về diễn xuất, ngoại hình của nhân vật cũng là điểm thu hút người xem. Tôi tự tạo cho nhân vật Thiên Trang một phong cách ăn mặc riêng, phù hợp với hình tượng của một cô gái trẻ, hiện đại, mạnh mẽ và cá tính" - Phương Oanh chia sẻ. Ảnh: NVCC.
 
Phương Oanh sinh năm 1989, khởi điểm với nghề người mẫu, sau đó bén duyên sang nghiệp diễn và hái được nhiều "trái ngọt" trong nghề. Ảnh: NVCC.
 
 Đặc biệt, Phương Oanh gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả truyền hình qua vai diễn "Quỳnh búp bê" trong bộ phim cùng tên. Ảnh: NVCC.
 
Nữ diễn viên sở hữu ngoài hình nổi bật, dễ dàng thu hút đối phương. Ảnh: NVCC.
 
Nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng thăng hạng trông thấy. Ảnh: NVCC.    
 
Trên trang Facebook cá nhân, Phương Oanh thường chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ hằng ngày. Ảnh: NVCC.
 
Ở thời điểm mới bước chân vào con đường diễn xuất, Phương Oang gặp nhiều áp lực khi chưa được khán giả đánh giá cao. Tuy nhiên, những khó khăn đó cũng là cơ hội để cho nữ diễn viên chứng minh khả năng của mình với khán giả. Ảnh: NVCC.
 
Mới đây, Phương Oanh tiết lộ sẽ dừng việc đóng phim trong vòng 1-2 năm để dành thời gian cho bản thân và gia đình, sau đó mới đưa ra lựa chọn tiếp theo. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top