Nhã Phương xinh đẹp rạng rỡ, được ông xã Trường Giang chăm sóc tỉ mỉ

Dù bận rộn công việc nhưng Trường Giang vẫn sắp xếp để đưa bà xã Nhã Phương đi sự kiện. Nữ diễn viên gây ấn tượng khi diện thiết kế đỏ rực, khoét sâu gợi cảm.

Nhã Phương diện đầm đỏ rực rỡ, sánh bước bên Trường Giang trên thảm đỏ.
Nhã Phương diện đầm đỏ rực rỡ, sánh bước bên Trường Giang trên thảm đỏ. Nữ diễn viên tiết lộ được ông xã hộ tống, chăm sóc khi đi sự kiện chung. Ảnh: NSCC.
Trong khoảnh khắc chia sẻ về phim, Nhã Phương cũng dành lời cảm ơn đặc biệt tới chồng đã động viên mình quay trở lại nghệ thuật, đồng thời để cô mang con gái nhỏ lên Đà Lạt quay phim. Cũng nhờ được chồng hết mình ủng hộ và đoàn phim tạo điều kiện, Nhã Phương đã có thể hoàn thành bộ phim một cách suôn sẻ.
Là nữ chính của phim "Song song", Nhã Phương cũng dành lời cảm ơn đặc biệt tới chồng đã động viên mình quay trở lại nghệ thuật, đồng thời để cô mang con gái nhỏ lên Đà Lạt quay phim. Cũng nhờ được chồng hết mình ủng hộ và đoàn phim tạo điều kiện, Nhã Phương đã có thể hoàn thành vai diễn một cách suôn sẻ. Ảnh: NSCC.
Nhã Phương diện đầm đỏ
Có thể nói, sau thời gian làm mẹ bỉm sữa chăm con gái, Nhã Phương đã có sự trở lại rầm rộ hơn. Tuy nhiên, gần đây, cô nhận nhiều ý kiến trái chiều vì thân hình quá gầy. Ảnh: NSCC.
Có thể nói, sau thời gian làm mẹ bỉm sữa chăm con gái, Nhã Phương đã có sự trở lại hào hứng. Tuy nhiên, gần đây, cô nhận nhiều ý kiến trái chiều vì thân hình quá gầy.
Nữ diễn viên cho biết sau khi sinh con, cô đã luyện tập để lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên, người đẹp cũng cho biết cô đang cân bằng lại thời gian dành cho gia đình và nghệ thuật để tránh bị stress, áp lực. Ảnh: NSCC.
Nhã Phương và Trường Giang
Nhã Phương và Trường Giang chụp ảnh cùng các đồng nghiệp thân thiết. Ảnh: NSCC.
Nhã Phương gần đây xuất hiện liên tục trên màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng. Phim “Song song” cô đóng chính ra rạp từ ngày 2-4 và vào dịp 30-4. Ngoài ra, cô cũng đang thể hiện vai cá tính, trái ngược với những hình ảnh từ trước đến nay của mình trên màn ảnh qua vai Báu trong phim “Cây táo nở hoa“.
Nhã Phương gần đây xuất hiện liên tục trên màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng. Nữ diễn viên mong muốn thoát khỏi hình ảnh là một cô gái khóc nhiều trên phim. Cô tiết lộ muốn chọn những vai diễn cá tính để mang lại "làn gió mới" cho khán giả. Ảnh: NSCC.
Nhã Phương cùng Khương Ngọc và đạo diễn Hữu Hoàng
Là bạn thân thiết với Nhã Phương, Á hậu Thúy Ngân cũng đến để tham dự sự kiện của đồng nghiệp. Ảnh: NSCC.
Cả hai rạng ngời chụp ảnh cùng đồng nghiệp gồm vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh
Đặc biệt, Thúy Ngân còn gặp gỡ Trương Thế Vinh. Thời gian qua cả hai dính tin đồn tình cảm. Ảnh: NSCC.
Ngoài vợ chồng Trường Giang cùng ê-kíp “Song song“, thảm đỏ còn có sự xuất hiện của Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ…
Thu Trang và Tiến Luật diện đồ đôi, nắm tay tình cảm trong sự kiện. Ảnh: NSCC.
Diễn viên trẻ Trúc Anh
Diễn viên trẻ Trúc Anh diện thiết kế khoét sâu ngực, khoe vóc dáng chuẩn. Cô cũng đang tham gia phim "Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top