Nhà hàng tiêu thụ 500 con heo quay trong ngày vía Thần Tài

Ngày 3.2 (mùng 10 tháng Giêng), người dân TPHCM xếp hàng dài đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Theo đại diện một cửa hàng trên đường Bùi Hữu Nghĩa (quận 5, TPHCM), trong ngày Thần Tài, lượng heo quay tiêu thụ lên tới 500 con.

 
 Ngay từ sáng sớm ngày 3.2, dòng người xếp hàng mua thịt quay đã tràn cả xuống lòng đường Bùi Hữu Nghĩa (quận 5, TPHCM).
 
 
Trên con đường này tập trung nhiều cửa hàng thịt quay nằm san sát, người dân đến mua thậm chí phải viết phiếu, đứng xếp hàng đợi thứ tự.
Trong những ngày cao điểm, cửa hàng thịt quay phải huy động hàng chục nhân lực, từ chế biến, đóng gói sản phẩm và thanh toán cho khách.
Trong những ngày cao điểm, cửa hàng thịt quay huy động hàng chục nhân lực, từ chế biến, đóng gói sản phẩm và thanh toán cho khách.
“Lượng bán ra ngày thường thì chỉ vài chục con heo quay. Nhưng cao điểm như ngày Thần Tài, cửa hàng bán ra tới khoảng 500 con” - đại diện một cửa hàng thịt quay cho biết.
“Lượng bán ra ngày thường thì chỉ vài chục con heo thôi. Nhưng cao điểm như ngày Thần Tài, cửa hàng bán ra tới khoảng 500 con” - đại diện một cửa hàng thịt quay cho biết.
Vịt quay cũng là món ăn được người dân ưa chuộng.
Bên cạnh thịt heo, vịt quay cũng là món ăn được người dân ưa chuộng.
 
Theo mức giá được thông báo, heo quay có giá 300.000  - 400.000 đồng/kg, vịt quay khoảng trên dưới 300.000 đồng/con. 
 
 
"Truyền thống gia đình tôi thường tập trung liên hoan ngày Thần Tài, thịt heo ở đây ngon nổi tiếng nên năm nào cũng cố gắng xếp hàng từ sớm để mua" - anh Hải Long  (quận 5, TPHCM) bước ra từ cửa hàng thịt quay trên đường Bùi Hữu Nghĩa cho biết.

Photo

Lên top