Người Mỹ đi ngắm hoa anh đào ở Washington DC giữa tâm dịch COVID-19

Mùa hoa anh đào nổi tiếng ở Washington DC, Mỹ đã thu hút đám đông đến thưởng thức hoa nở sớm bất chấp khuyến cáo giữ khoảng cách do đại dịch COVID-19

Lễ hội hoa anh đào thường niên ở Mỹ dự kiến diễn ra từ 20.3-12.4 đã bị hủy do sự bùng phát dịch COVID-19. Mỗi năm, sự kiện này thu hút khoảng 1,5 triệu người tham dự.
Lễ hội hoa anh đào thường niên ở Mỹ dự kiến diễn ra từ 20.3-12.4 đã bị hủy do sự bùng phát dịch COVID-19. Mỗi năm, sự kiện này thu hút khoảng 1,5 triệu người tham dự. Ảnh: AP. 
Nhiều gia đình đã tới ngắm hoa anh đào nở ở khu vực Capitol Hill bất chấp cảnh báo từ giới chức rằng người dân nên ở nhà trong bối cảnh dịch COVID-19 lây lan.
Nhiều gia đình đã tới ngắm hoa anh đào nở bất chấp cảnh báo từ giới chức rằng người dân nên ở nhà trong bối cảnh dịch COVID-19 lây lan. Trong ảnh là một gia đình Washington tới chụp ảnh kỷ niệm sinh nhật 15 tuổi của con gái họ. Ảnh: AP. 
 
Bé gái 1 tuổi Charlotte Petersen cùng cha - Billy và mẹ - Heather Petersen từ Falls Church, Virginia vui đùa khi cùng đi ngắm những cây hoa anh đào nở rộ. Ảnh: AP. 
 
Ảnh những cây hoa anh đào chụp từ trên cao ở công viên National Mall. Ảnh: National Mall. 
 
Những người đi ngắm hoa cũng nỗ lực duy trì khoảng cách phòng chống dịch COVID-19 bằng cách di chuyển tách biệt với những người khác. Ảnh: AP.  
 
Một nam thanh niên trượt ván ở mép nước dưới tán anh đào nở rộ. Ảnh: AP.  
 
Những người yêu hoa chụp ảnh lúc mặt trời mọc ở công viên National Mall. Ảnh: AP.  
 
Những người đi xe đạp, đi bộ và nhiếp ảnh gia thưởng thức hoa anh đào ở khu vực hoa mọc thấp tại công viên National Mall. Ảnh: Mail.  
 
Các bãi đỗ xe xung quanh National Mall đã bị đóng cửa trong nỗ lực ngăn người dân tới ngắm hoa anh đào dịp cuối tuần trong mùa dịch COVID-19. Ảnh: AP. 
 
Một số du khách đeo khẩu trang khi đi dạo quanh công viên ngắm hoa. Ảnh: AP. 
 
Ảnh: AP. 
 
Hai nữ du khách Mỹ chạy bộ ở khu vực hoa anh đào nở. Ảnh: AP. 

Photo

Lên top