Người đẹp nhân ái Mai Phương có tiếc nuối sau Hoa hậu Việt Nam 2020?

Người đẹp nhân ái Mai Phương là một trong những cô gái nhận được sự quan tâm của khán giả sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Không đăng quang, cô có tiếc nuối?

Trong chiếc đầm cúp ngực lông vũ trắng, Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương khoe nhan sắc “vạn người mê” và ngày càng gợi cảm sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.
Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương diện chiếc đầm cúp ngực lông vũ trắng khoe dáng vóc gợi cảm. Cô được đánh giá ngày một xinh đẹp sau khi bước ra khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ngày càng “lột xác” với phong cách thời trang đa dạng.
Sau cuộc thi, Huỳnh Nguyễn Mai Phương ngày càng có nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Cô nhận được nhiều lời mời tham gia chụp ảnh, làm người mẫu.
Huỳnh Nguyễn Mai Phương (sinh năm 1999) đến từ Đồng Nai, cô hiện đang là sinh viên năm cuối Đại học Đồng Nai.
Huỳnh Nguyễn Mai Phương hiện đang là sinh viên năm cuối Đại học Đồng Nai. Cô mong muốn bản thân sẽ có cơ hội tiến sâu ở showbiz sau khi hoàn thành việc học ở trường.
Mai Phương từng đạt giải Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018. Những năm cấp Ba, Mai Phương thường xuyên đạt nhiều học bổng nhờ thành tích học tập ấn tượng và từng có mặt trong đội tuyển chuyên Anh của trường. Mai Phương cũng đã giành được giải Nhì và giải Ba cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh năm 2016 và 2017.
Mai Phương từng đạt giải Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018 và top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp có vốn ngoại ngữ tốt. Chính vì thế, cô được kì vọng sẽ có một suất tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế.
Ngoài danh hiệu Người đẹp Nhân ái, Mai Phương còn góp mặt trong Top 5 Người đẹp Du lịch và Top 5 Người đẹp Tài năng.  Mai Phương thổ lộ, việc giành được danh hiệu Người đẹp Nhân ái là niềm vinh hạnh rất lớn cho cô. “Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất. Chiếc vương miện ấy sẽ theo em trên suốt hành trình của cuộc đời. Vì không có gì đẹp đẽ hơn lòng nhân ái và tình yêu thương, luôn sẵn sàng sẻ chia”- Mai Phương nói.
Mai Phương là cô gái có nhiều thành tích tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Ngoài danh hiệu Người đẹp Nhân ái, cô còn góp mặt trong Top 5 Người đẹp Du lịch và Top 5 Người đẹp Tài năng. Trước câu hỏi có tiếc nuối khi không giành vương miện chung cuộc, người đẹp cho biết, bản thân hiện tại không còn nghĩ quá nhiều việc này. Cô muốn dồn sức để hoàn thành tốt vai trò Người đẹp nhân ái và cho rằng đây mới là giải thưởng cao quý nhất của bản thân.
Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng bày tỏ mong muốn được tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế để tự hào hô vang hai tiếng “Việt Nam” cũng như mang những tinh hoa văn hóa giới thiệu đến bạn bè các nước.
Ngoài ra, cô cũng bày tỏ mong muốn được tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế trong thời gian tới. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top