Người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam muốn thi quốc tế và lấn sân showbiz

3 người đẹp của Hoa hậu Việt Nam là Mai Phương, Phương Quỳnh và Cẩm Đan cùng hội ngộ tại một sự kiện. Trong đó, Người đẹp nhân ái Mai Phương bất ngờ tiết lộ cô sẽ chuyển đến TPHCM phát triển sự nghiệp nghệ thuật và mong được thi đấu quốc tế.

Trên thảm đỏ Ngôi sao xanh 2020, dàn Sao Việt đua nhau khoe sắc vóc với váy áo lộng lẫy. Nếu Top 5 hoa hậu Việt Nam 2020 Mai Phương mong manh như sương mai thì Thái Thị Hoa lại khoe nét đẹp khỏe khắn với làn da nâu, Phương Quỳnh gợi cảm, Cẩm Đan hóa nữ thần.  Giải thưởng Ngôi sao xanh lần 7 vừa diễn ra tại TP.HCM, nhiều Sao Việt đã tề tựu khoe sắc vóc. Top 5 hoa hậu Việt Nam Mai Phương chọn cho mình thiết kế trắng đính lông tỉ mỉ cầu kỳ của NTK Lê Thanh Hòa. Người đẹp nhân ái còn tinh tế khi chọn đôi giày tiệp màu được đính lông duyên dáng. Mai Phương gây chú ý với nhan sắc nhẹ nhàng, mong manh như sương mai. Người đẹp được khen hết lời vì hình ảnh chỉn chu, sang trọng và đặc biệt Mai Phương đến sự kiện rất sớm và chuyên nghiệp. Cô đang nỗ lực hoàn thiện bản thân để có thêm nhiều cơ hội trong lĩnh vực nghệ thuật.  Mai Phương cho biết cô sẽ từ Đồng Nai chuyển lên TP.HCM sinh sống trong thời gian tới để phát triển sự nghiệp. Ngoài việc xây dựng hình ảnh hoa hậu đẹp gắn liền với những chuyến thiện nguyện,
Xuất hiện tại một sự kiện, top 5 hoa hậu Việt Nam Mai Phương chọn cho mình thiết kế trắng đính lông tỉ mỉ, cầu kỳ. Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020 còn tinh tế khi chọn đôi giày tiệp màu với bộ váy dạ hội. Mai Phương gây chú ý với nhan sắc nhẹ nhàng, mong manh như sương mai.
Mai Phương cũng ấp ủ mong muốn thi quốc tế và lấn sân lĩnh vực phim ảnh, diễn xuất nếu có cơ hội phù hợp. Người đẹp có thể mạnh tiếng Anh, kiến thức sâu rộng và gương đẹp gây thương nhớ.
Cô đang nỗ lực hoàn thiện bản thân để có thêm nhiều cơ hội trong lĩnh vực nghệ thuật. Mai Phương cho biết cô sẽ từ Đồng Nai chuyển lên TPHCM sinh sống trong thời gian tới để phát triển sự nghiệp. Ngoài việc xây dựng hình ảnh hoa hậu đẹp gắn liền với những chuyến thiện nguyện, Mai Phương cũng ấp ủ mong muốn thi quốc tế và lấn sân lĩnh vực phim ảnh, diễn xuất nếu có cơ hội phù hợp.
Người đẹp Phương Quỳnh – Top 5 Hoa hậu Việt Nam cũng là mỹ nhân nổi bật tối qua. Cô chọn trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn với đường cắt xẻ tinh tế cầu kỳ khoe dáng gợi cảm.
Người đẹp có thế mạnh tiếng Anh, kiến thức sâu rộng và gương đẹp gây thương nhớ.
Người đẹp Phương Quỳnh – Top 5 Hoa hậu Việt Nam cũng là mỹ nhân nổi bật tối qua. Cô chọn trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn với đường cắt xẻ tinh tế cầu kỳ khoe dáng gợi cảm.
Người đẹp Phương Quỳnh – Top 5 Hoa hậu Việt Nam cũng là mỹ nhân nổi bật tại sự kiện đầu năm nay. Cô chọn trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn với đường cắt xẻ tinh tế cầu kỳ khoe dáng gợi cảm.
Phương Quỳnh gây ấn tượng với làn da trắng sứ cùng mái tóc được đính kim cương lấp lánh. Người đẹp cũng chuẩn bị sắp xếp công việc để lên TP.HCM sinh sống và phát triển sự nghiệp.
Phương Quỳnh gây ấn tượng với làn da trắng sứ cùng mái tóc được đính hạt lấp lánh. Người đẹp cũng chuẩn bị sắp xếp công việc để đến TPHCM sinh sống và phát triển sự nghiệp.
Một người đẹp khác gây ấn tượng trên thảm đỏ Ngôi sao xanh là Thái Thị Hoa. Đây là lần đầu tiên Thái Thị Hoa xuất hiện sau cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2020. Người đẹp chọn trang phục màu xanh chủ đề của sự kiện do NTK Nguyễn Hà Nhật Huy sáng tạo. Thái Thị Hoa khoe thân hình chuẩn không chút mỡ thừa cùng những post hình chuyên nghiệp. Cô được fans khen đẹp hơn trên hình và ngày càng thăng hạng nhan sắc.
Một người đẹp khác gây ấn tượng là Miss Earth Việt Nam Thái Thị Hoa. Đây là lần đầu tiên Thái Thị Hoa xuất hiện sau cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2020. Người đẹp chọn trang phục màu xanh chủ đề của sự kiện do NTK Nguyễn Hà Nhật Huy sáng tạo.
Năm 2020 là 1 năm đặc biệt cho làng nhan sắc Việt khi chỉ có Thái Thị Hoa dự thi quốc tế online. Vượt qua rất nhiều khó khăn và có những thể hiện chuyên nghiệp trong suốt hành trình thi tuy nhiên may mắn chưa mỉm cười với Thái Thị Hoa.
Năm 2020 là một năm đặc biệt của Thái Thị Hoa khi dự thi quốc tế online. Vượt qua rất nhiều khó khăn và có những thể hiện chuyên nghiệp trong suốt hành trình thi, cô nhận nhiều giải thưởng phụ.
Người đẹp cảm thấy tiếc nuối nhưng cũng hạnh phúc vì được fans sắc đẹp ghi nhận, khen ngợi nỗ lực của mình tại sân chơi này.
Dù tiếc nuối khi không đạt giải cao tại Hoa hậu Trái đất 2020, song người đẹp vẫn hạnh phúc vì được fan sắc đẹp ghi nhận, khen ngợi nỗ lực của mình tại sân chơi này.
Bên cạnh đó, thảm đỏ còn thu hút nhiều người đẹp như Cẩm Đan – Top 15 hoa hậu việt nam 2020. Mỹ nhân An Giang chọn váy của NTK Đỗ Long với tạo hình nữ thần nổi bật trên thảm đỏ. Trang phục lạ mắt giúp Cẩm Đan nhận nhiều sự chú ý.
Bên cạnh đó, thảm đỏ còn thu hút khi có sự góp mặt của Cẩm Đan – Top 15 hoa hậu việt nam 2020. Mỹ nhân An Giang chọn váy của NTK Đỗ Long với tạo hình nữ thần nổi bật trên thảm đỏ. Trang phục lạ mắt giúp Cẩm Đan nhận nhiều sự chú ý.
ãdcvbn
Cô xuất hiện trở lại sau ồn ào quen chồng cũ Lệ Quyên. Người đẹp khẳng định hiện cả hai đang tìm hiểu, chưa có nhiều tiến triển nên không muốn làm rầm rộ mọi chuyện trước truyền thông. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top