Người đẹp Hoa hậu Việt Nam Doãn Hải My: Không để "ồn ào" ảnh hưởng đến mình

Doãn Hải My - Người đẹp tài năng của Hoa hậu Việt Nam 2020 từng dính tin đồn tình cảm với Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên, cô nói "ồn ào" này không khiến bản thân gặp những vấn đề tiêu cực trong cuộc sống.

Dừng chân tại top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải thưởng phụ “Người đẹp tài năng“, cái tên Doãn Hải My được dư luận quan tâm bởi vẻ đẹp trong sáng, hút hồn. Ảnh: L’amant
Dừng chân tại top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải thưởng phụ “Người đẹp tài năng“, cái tên Doãn Hải My được khán giả ít nhiều quan tâm. Ảnh: NVCC.
Trước đó, Doãn Hải My từng gây ấn tượng với thành tích học tập “khủng“. Hiện cô cũng đang là sinh viên hệ chất lượng cao của Trường Đại học Luật Hà Nội. Ảnh: L’amant.
Trước đó, Doãn Hải My từng gây ấn tượng với thành tích học tập “khủng“. Hiện cô cũng đang là sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội. Ảnh: NVCC.
Ngoài ra, nữ sinh viên trường Luật còn gây chú ý khi sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã có mặt tặng hoa và an ủi cô ngay tại sân khấu. Dù chưa trả lời chính thức về mối quan hệ này nhưng khán giả luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho cả hai. Ảnh: L’amant
Ngoài ra, cô còn gây chú ý khi sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã có mặt tặng hoa và an ủi cô ngay tại sân khấu. Ảnh: NVCC.
Đối với My, những điều đó không gây ảnh hưởng tiêu cực đối với cá nhân My cũng như không nói lên được gì về con người của My. My nghĩ rằng sống đúng, sống tốt, sống hết mình và sống có ích cho xã hội mới là thước đo giá trị của một con người. Vì vậy những sự “ồn ào” đó thú thực cũng không khiến My phải lo sợ, suy nghĩ lắm.
Nói về những tin đồn tình cảm với Đoàn Văn Hậu sau cuộc thi, Doãn Hải My cho biết điều đó không có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cô. Những ồn ào, nghi vấn tình cảm vừa qua, người đẹp cho rằng cô không suy nghĩ nhiều và cũng không để bản thân bị tâm lý. Ảnh: NVCC.
Về việc có theo đuổi con đường showbiz hay không, My nghĩ rằng sẽ không thể nói trước bất kỳ điều gì. Nhưng nếu được mọi người ủng hộ, My sẵn sàng thử thách bản thân, tại sao không nhỉ?
Bên cạnh đó, sau cuộc thi việc nhận nhiều lời mời làm mẫu ảnh, không ít đồn đoán cho rằng cô sẽ lấn sân vào showbiz. Doãn Hải My tiết lộ hiện tại cô vẫn chưa có kế hoạch gì cụ thể. Tuy nhiên, sẽ thử sức nếu mọi người ủng hộ. Ảnh: NVCC.
Dù cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đã kết thúc, nhưng dư âm của chuyến hành trình đầy kỷ niệm này vẫn khiến bản thân My bồi hồi mỗi khi nhắc đến. My nhớ những ngày thức khuya dậy sớm, tập trung luyện tập cùng các bạn thí sinh.
Dù Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã kết thúc, nhưng với cô những kỉ niệm tại cuộc thi sẽ khiến người đẹp khó quên. Ảnh: NVCC.
Nhớ ngày đầu tiên đi trên đôi giày cao gót trình diễn trước hàng ngàn khán giả và truyền hình trực tiếp. Nhớ những lúc mệt mỏi tưởng chừng như muốn bỏ cuộc nhưng rồi lại tự động viên bản thân mình cố gắng vượt qua.
Cô trân trọng những phút giây được diễn trên sân khấu, gặp gỡ khán giả để bản thân trưởng thành hơn. Ảnh: NVCC.
Nhớ cả những lần được xướng tên ở những vị trí, giải thưởng mà mình đã nỗ lực để đạt được. Và nhớ nhất là những giọt nước mắt, những cái nắm tay, những cái ôm mà chị em thí sinh trao cho nhau thay cho tình cảm đã gắn bó gần 2 tháng trời. Chúng mình đã cố gắng hết mình, thể hiện bản thân một cách tốt nhất và ai cũng xứng đáng là người chiến thắng.
Về những giải thưởng đạt được từ cuộc thi, Doãn Hải My cho rằng đó là thành quả xứng đáng và cô thấy hài lòng. Ảnh: NVCC.
dđ
Hiện tại, cô muốn dành thời gian cho gia đình và vạch ra những kế hoạch mới cho tương lai. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top