Người đẹp Hoa hậu Việt Nam có nhiều danh hiệu tại các cuộc thi giờ ra sao?

Lê Thanh Tú từng thắng giải Người đẹp áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau 2 năm, người đẹp có nhiều thay đổi.

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tú có nhiều cơ hội hơn để xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Cô thử sức với nhiều vai trò như mẫu ảnh, trình diễn trên sàn catwalk, hay diễn viên.
Bước ra khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Lê Thanh Tú là một trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.
Lê Thanh Tú từng xuất sắc giành giải Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Người đẹp Tài năng của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 và Top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.
Cô là một trong những người đẹp chăm chỉ thi nhan sắc. Thanh Tú từng xuất sắc giành giải Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau đó, cô thi Miss World Việt Nam 2019 và giành giải Người đẹp Tài năng của cuộc thi. Trước đó vào năm 2017, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ và lọt Top 15 thí sinh xuất sắc nhất.
Hỏi Tú đã thành công chưa, cô khiêm tốn trả lời: “Đối với em thành công không phải là cái mốc cụ thể nào mà nó là một con đường dài mà trên con đường đó ai là người kiên trì, ai là người sáng suốt và bản lĩnh thì sẽ đi được trên con đường đó. Bản thân em hiện tại em vẫn đang đi đúng trên con đường của mình”. Hiện tại, Thanh Tú đã Nam tiến để tiếp tục chinh phục những đam mê và ước mơ của mình. Tú tâm sự, cô không thấy hối tiếc điều gì.
Thanh Tú cho biết hiện tại, cô khá hài lòng với những gì bản thân có được. Tuy nhiên, người đẹp không vì thế mà thôi nỗ lực để ngày càng hoàn thiện mình hơn.
Thậm chí, nếu thời gian quay trở lại thì chắc chắn cô vẫn sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì việc được đứng trên sân khấu là ước mơ lớn của mình. Nếu được quay trở lại, cô sẽ thi bằng khả năng tốt nhất của mình để đạt được kết quả cao.
Thanh Tú cho biết, nếu có cơ hội, cô vẫn chọn Hoa hậu Việt Nam để tham gia tranh tài. Với người đẹp, đây là cuộc thi mang lại nhiều trải nghiệm thú vị với cô.
Thời gian gần đây, Thanh Tú theo đuổi phong cách ngày càng gợi cảm và sexy hơn.
Sau 2 năm, người đẹp thay đổi phong cách thời trang. Mới đây, cô tung bộ ảnh nóng bỏng, quyến rũ với trang phục bikini.
Tuy nhiên, cô vẫn chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.
Người đẹp đang theo đuổi hình tượng mới, trưởng thành và cá tính hơn.
ắedrgh
Trong 2 năm qua, Thanh Tú thử sức ở nhiều vai trò và tạo được dấu ấn nhất định. Người đẹp làm MC, diễn viên, người mẫu...
ádfg
Nhiều khán giả kì vọng, Thanh Tú sẽ trở lại với một đấu trường nhan sắc mới và tin rằng với kinh nghiệm của mình, người đẹp sẽ thành công. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top