Người đẹp giống Đặng Thu Thảo của Hoa hậu Việt Nam: Tiếc nuối vì nhút nhát

Được ví là "bản sao" của Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, người đẹp Đậu Hải Minh Anh gây ấn tượng với vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng. Cô chia sẻ rằng bản thân tiếc nuối vì còn nhút nhát khi tham gia cuộc thi.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 20/11 vừa qua, thí sinh Đậu Hải Minh Anh (SBD 138) được xướng tên ở hạng mục giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất với lượt bình chọn “khủng” từ khán giả.
Đậu Hải Minh Anh là thí sinh đạt giải Người đẹp được yêu thích nhất với sự yêu mến và bình chọn áp đảo từ khán giả.
Đậu Hải Minh Anh, sinh năm 1999, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế- Luật (thuộc Đại học quốc gia TpHCM). 12 năm là học sinh khá, giỏi, Minh Anh tự tin giao tiếp thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Minh Anh sở hữu chiều cao 1m70, nặng 50kg, số đo ba vòng: 81-61-91.
Cô sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên Đại học Kinh tế- Luật. Người đẹp có thế mạnh là thông thạo nhiều ngoại ngữ, trong đó đáng chú ý là tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô sở hữu chiều cao 1m70, nặng 50kg, số đo ba vòng: 81-61-91.
Trong những bức ảnh đời thường, Minh Anh được nhận xét có nhiều nét đẹp giống với Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Tuy nhiên, Minh Anh khẳng định cô muốn khán giả nhớ đến với những ấn tượng riêng có chứ không phải “bản sao” của bất cứ ai.
Ngay từ đầu tham gia cuộc thi, Minh Anh đã lập tức gây ấn tượng với giám khảo và khán giả bởi vẻ đẹp giống với Hoa hậu Đặng Thu Thảo.
Người đẹp gốc Nghệ An sở hữu body nóng bỏng với số đo ba vòng: 81-61-91.  Chia sẻ lý do tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Anh nói: “Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín, em muốn thử sức trải nghiệm và học hỏi từ anh chị, các bạn thí sinh tham gia cuộc thi. Hơn thế nữa, em muốn thấy một Minh Anh khác, tự tin hơn, khác với Minh Anh rụt rè 3 năm về trước. Em muốn làm những điều mà em chưa làm được và quan trọng nhất, em muốn thấy phiên bản tốt hơn của em sau 3 năm đã nỗ lực, cố gắng rất nhiều”.
Cô đến với Hoa hậu Việt Nam với mong muốn trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân sau 3 năm. Đặc biệt, Minh Anh tự nhận mình là người nhút nhát. Vậy nên, cô muốn qua cuộc thi này sẽ tự tin hơn.
Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Anh cho biết, cô tự tin nhất là khả năng giao tiếp và tinh thần không biết chán nản, bỏ cuộc. Tuy nhiên, khi hành trình HHVN 2020 khép lại, Minh Anh thổ lộ, cô có chút nuối tiếc vì còn nhút nhát, chưa thể hiện hết bản thân mình, kiến thức và ngoại ngữ mình đang có.
Dù đã thay đổi rất nhiều nhưng Minh Anh vẫn không tránh khỏi tiếc nuối vì không chạm tay được đến chiếc vương miện cao quý. Người đẹp thừa nhận rằng bản thân chưa phát huy được hết thế mạnh đang có.
“Với những gì đã thể hiện trong suốt cuộc thi, em cảm thấy hài lòng về kết quả mình đạt được là danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất. Đó là lần đầu tiên em đi đôi giày cao gót đến vậy, lần đầu em mặc bikini biểu diễn và lần đầu em có thể cùng vui, cùng khóc với các bạn trên sân khấu mà không thấy ngại. Bản thân em nhận thấy mình đã chiến thắng, ít nhất là vượt qua Minh Anh của ngày hôm qua. Nhưng em có chút nuối tiếc vì còn nhút nhát, chưa thể hiện hết bản thân mình, kiến thức và ngoại ngữ mình đang có”- Minh Anh nhấn mạnh.  Minh Anh và Á hậu Phương Anh trong phần thi sơ khảo Người đẹp Tài năng.
Minh Anh chia sẻ thật lòng rằng cô hài lòng với danh hiệu "Người đẹp được yêu thích nhất" bởi đây là một kỉ niệm đáng nhớ của cô. Bên cạnh đó, người đẹp chia sẻ kỉ niệm vui rằng đây là lần đầu được mang giày cao gót lâu đến vậy.
Minh Anh cùng nhóm thí sinh thực hiện dự án nhân ái trong cuộc thi.  Nói về kết quả cuộc thi, Đậu Hải Minh Anh khẳng định Top 3 hoàn toàn xứng đáng. “Em chơi khá thân với Ngọc Thảo và chị Phương Anh và em rất vui khi cả 2 được vào Top 3. Kỉ niệm giữa chúng em thì nhiều nhưng đáng nhớ nhất là những lần sau giờ tập luyện cùng ăn rồi cùng ngủ, chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống.
Chia sẻ về top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Anh cho rằng đây là thành tích xứng đáng của Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo và Phương Anh vì họ có nhiều tiến bộ.
Sau hành trình HHVN 2020, Đậu Hải Minh Anh đã trở lại trường học.  Sau Chung kết HHVN 2020, Minh Anh lập tức trở lại trường học. Chia sẻ về điều này, Minh Anh tâm sự: “Em cũng hơi buồn khi cuộc thi kết thúc và để mình không mãi đắm chìm trong quá khứ hay mộng tưởng thì chỉ có cách khiến bản thân bận rộn. Hơn nữa, thời gian qua vì tập trung cho cuộc thi nên việc học bị gián đoạn và đã đến lúc em quay trở lại trường học.
Cô buồn vì cuộc thi đã kết thúc. Nhưng với những gì trải qua cùng Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Anh cho rằng đây là kỉ niệm đẹp với thời thanh xuân của cô. Hiện Minh Anh đã trở lại với việc học tập của mình.
Em chỉ muốn nhắn nhủ tới chính em và các bạn khác trong cuộc thi: Dù kết quả có làm hài lòng bạn hay chưa thì hãy luôn cố gắng vì cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Hãy luôn tin vào bản thân mình!”. Ảnh: SV
Vẻ đẹp ngọt ngào, đời thường của Minh Anh. Ảnh: SV

Photo

Lên top