Người dân tụ tập trước quán pizza bị phong tỏa vì có ca nghi nhiễm COVID-19

Nhiều người dân tập trung xung quanh khu vực đang phong tỏa vì có ca nghi nhiễm COVID-19 tại phố Trần Thái Tông (Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội), một số người không đeo khẩu trang phòng dịch.

 
Ngày 29.7, cơ quan chức năng đã phong tỏa quán pizza trên phố Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội) và phun khử trùng toàn bộ khu vực khi một nam nhân viên làm việc tại đây nghi nhiễm COVID-19. 
 
Nhiều người dân hiếu kỳ, tụ tập quanh khu vực cửa hàng bị lực lượng chức năng phong tỏa. 
Một số người thậm chí không đeo khẩu trang phòng dịch.
Một số người thậm chí không đeo khẩu trang phòng dịch.
 
Người điều khiển phương tiện giao thông cố nán lại chụp hình cửa hàng bị phong tỏa, khiến đoạn ngã tư Trần Thái Tông - Thọ Tháp bị ùn ứ.
Lực lượng chức năng
Công an phường Dịch Vọng Hậu được bố trí tăng cường phân luồng giao thông quanh khu vực hiện trường.
Bên trong cửa hàng pizza, công tác phun thuốc khử khuẩn, test nhanh COVID-19 được tiến hành gấp rút.
Bên trong cửa hàng pizza, công tác phun thuốc khử khuẩn, test nhanh COVID-19 được tiến hành gấp rút.
Bên trong cửa hàng pizza, công tác phun thuốc khử khuẩn, test nhanh COVID-19 cho các nhân viên của quán đang được triển khai.
 
 Trong diễn biến liên quan, sáng 29.7, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chủ trì 1 cuộc họp về tình hình phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn.
 
 Tại cuộc họp, ông Chung cho biết, bệnh nhân đầu tiên tại Hà Nội đã đi đến Đà Nẵng từ ngày 12.7 đến ngày 15.7. Bệnh nhân là N.T.H. (SN 1997, trú tại 15.230.26 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm), hiện đang là nhân viên bán Pizza tại cửa hàng 106 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
3 ngày trước có biểu hiện ho, sốt và vào bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2 cơ sở Kim Chung khám. Sáng nay 29/7, có kết quả dương tính.
Được biết, bệnh nhân này 3 ngày trước có biểu hiện ho, sốt và vào bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2 cơ sở Kim Chung khám.


Photo

Lên top