Người dân TPHCM thích thú khi đoạn đường Lê Lợi "trở lại" sau 7 năm

Tối 29.4, nhiều người dân TPHCM đã có mặt tại đoạn đường Lê Lợi (trước Nhà hát Thành phố) để vui chơi. Sau 7 năm thi công, đoạn đường hiện đã thông thoáng, sạch đẹp.

Trước dịp nghỉ lễ, toàn bộ rào chắn trên đường Lê Lợi, phía trước Nhà hát Thành phố (đoạn Nguyễn Huệ - Pasteur) thuộc dự án tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đã được tháo dỡ.
Tối 29.4, nhiều người dân đã có mặt tại đoạn đường Lê Lợi để vui chơi. Một số bạn trẻ chọn đây là địa điểm để trượt ván. Có mặt tại đường Lê Lợi, Mỹ Linh cho biết ngay từ khi nhận được thông tin nơi đây tháo rào chắn, em và các bạn trong nhóm trượt ván đã hẹn nhau có mặt tại đây để cùng nhau vui chơi, tập luyện. "Đoạn đường Lê Lợi sau khi tái lập rất đẹp và sạch sẽ. Đây sẽ là địa điểm ưa thích để bọn em ghé tới mỗi dịp cuối tuần", Linh nói.
Một số khác đến vì tò mò về đoạn đường sau 7 năm bị "lô cốt" bủa vây. Mọi người có mặt tại đây đều đeo khẩu trang, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.
Do trong phố đi bộ Nguyễn Huệ đang diễn ra sự kiện âm nhạc nên xe máy không được phép đi vào bên trong.
Một số xe phải quay đầu tại ngã 3 Nguyễn Huệ - Lê Lợi.
Phía bên trên, công nhân vẫn làm việc ngày đêm để hoàn trả lại phần mái cho khách sạn Rex.
Khung cảnh thoáng đãng khi đoạn đường Lê Lợi được dỡ rào chắn. Việc gỡ bỏ những tấm tôn xanh giúp phố đi bộ không còn "bí bách" như trước.
Đoạn đường thông thoáng, sạch sẽ.

Photo

Lên top