Ngọc Trinh hóa quý cô kiêu kỳ, cưỡi ngựa giữa khung cảnh cổ kính

Ngọc Trinh hóa tiểu thư kiêu kỳ trong loạt thiết kế nữ tính. Cô gây ấn tượng khi cưỡi ngựa giữa khung cảnh cổ kính, ma mị.

Trong những thiết kế mới nhất từ nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Ngọc Trinh bỗng hoá thành nàng tiểu thư kiêu kỳ dạo bước trong khu vườn cổ tích đầy thơ mộng của khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử.
Trong những thiết kế mới nhất từ nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Ngọc Trinh bỗng hoá thành nàng tiểu thư kiêu kỳ dạo bước trong khu vườn cổ tích đầy thơ mộng tại một kiến trúc cổ thuộc tỉnh Quảng Ninh.
Bộ sưu tập mới của NTK Lê Thanh Hòa giới thiệu những bộ cánh cầu kỳ, với form dáng đa dạng, từ những chiếc đầm cooktail xinh xắn; đến váy ôm sát cơ thể, tôn triệt để vẻ đẹp của đường cong; hay những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, bồng bềnh tăng thêm vẻ sang trọng cho cô.
Những thiết kế lông bồng bềnh, ôm sát cơ thể giúp tăng thêm vẻ sang trọng cho cô.
Nhà thiết kế cho biết anh thiết kế bộ sưu tập mới cho mùa lễ hội cuối năm, vì vậy ưu ái cho những tông màu rực rỡ như đỏ, vàng, xanh cobalt...
Đây là bộ ảnh đánh dấu chặng đường cuối năm của Ngọc Trinh.
NTK Lê Thanh Hoà đã vô cùng khéo léo sử dụng những kỹ thuật xử lý bề mặt thú vị trên những form dáng quen thuộc, từ chi tiết đính kết côn trùng, con ong đậu e ấp trên cánh tay;
Được biết những thiết kế này sử dụng kỹ thuật xử lý bề mặt thú vị trên những form dáng quen thuộc nhằm tạo nên sự mềm mại, nữ tính vốn có của người đẹp.
đến cả vườn hoa ẩn hiện toả nên vẻ đẹp rực rỡ bằng nghệ thuật tạo hình hoa vải; hay những chiếc đầm đính lông kỳ công, mất hàng trăm giờ làm việc của các nghệ nhân lành nghề.
Được biết, để thực hiện bộ ảnh này, Ngọc Trinh đã dành nhiều ngày liền có mặt tại địa điểm này để tham quan, tìm hiểu nhằm thể hiện được khí chất vừa kiêu kỳ, vừa thanh tao của một quý cô cổ điển.
Cô không ngần ngại leo lên yên ngựa hay thả dáng trên những mái nhà lấy cảm hứng từ kiến trúc cung đình thời Trần.
Cô không ngần ngại leo lên yên ngựa để tạo những dáng đẹp...
Tất cả tạo nên những thiết kế vô cùng lộng lẫy và tinh xảo, đẹp từ cái nhìn tổng thể đến đi sâu vào từng chi tiết, khiến nhan sắc của Ngọc Trinh toát lên vẻ đẹp đài các, kiêu kỳ mà người ta chưa từng thấy ở người đẹp.
hay thả dáng trên những bức tường, mái nhà lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ.
Khung cảnh trầm mặc, cổ điển của Legacy Yên Tử như bản hoà phối nhịp nhàng để ba yếu tố con người, kiến trúc và thời trang hoà làm một, tôn vinh những giá trị nghệ thuật vĩnh cửu.
Khung cảnh trầm mặc, cổ điển của khung cảnh như bản hoà phối nhịp nhàng để ba yếu tố con người, kiến trúc và thời trang hoà làm một, tôn vinh những giá trị nghệ thuật vĩnh cửu.
dd
Tất cả tạo nên những thiết kế đẹp từ cái nhìn tổng thể đến đi sâu vào từng chi tiết, khiến nhan sắc của Ngọc Trinh toát lên vẻ đẹp đài các, kiêu kỳ mà hiếm khi thấy ở người đẹp.
dd
Một số bức hình khác, Ngọc Trinh thể hiện biểu cảm u buồn, trầm ngâm.
dđ
Đặc biệt, bộ cánh đỏ rực khoe vai trần gợi cảm của người đẹp thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
dd. Ảnh: Trí Nghĩa.
Với vóc dáng chuẩn, Ngọc Trinh có thể "cân" được mọi thiết kế từ bồng bềnh cho đến các chiếc váy cúp ngực, cắt xẻ. Ảnh: Trí Nghĩa.

Photo

Lên top