"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà hóa nữ thần ma mị, truyền thông điệp sống an yên

Tăng Thanh Hà gây ấn tượng với tạo hình nữ thần, đậm chất Á Đông. Cô truyền tải thông điệp sống an yên, bình an.

Tăng Thanh Hà thể hiện cả hai phần của sách ảnh Nhị Nguyên. Loạt ảnh được giới thiệu thuộc chủ đề Ánh Sáng.
Tăng Thanh Hà thể hiện thần thái sang chảnh với gam màu mềm mại, ngọt ngào.
Nữ diễn viên trong mẫu váy dạ hội đính lông vũ do nhà thiết kế Lê Thanh Hòa thực hiện riêng.
Nữ diễn viên thể hiện những sắc thái, cảm xúc đối lập nhưng gắn kết, hòa trộn với nhau của con người. Cô bới tóc, trang điểm tông màu hồng đào. Trong bức ảnh Tăng Thanh Hà “đối thoại” với bản thân, tác giả gửi gắm triết lý về sự cân bằng, cốt lõi của thiền
Hà Tăng thể hiện những sắc thái, cảm xúc đối lập nhưng gắn kết, hòa trộn với nhau của con người. Cô bới tóc, trang điểm tông màu hồng đào.
Tăng Thanh Hà cho biết muốn thể hiện sự bình yên trong tâm trí qua từng bức ảnh. Người đẹp tạo dáng chuyên nghiệp, gương mặt đầy suy tư.
Người đẹp cho biết muốn thể hiện sự bình yên trong tâm trí qua từng bức ảnh.
Cô mong muốn bản thân mọi người tìm về chính mình, yêu thương, đón nhận những niềm vui và cả nỗi u sầu, đặc biệt là sau một năm 2020 trải qua COVID-19 nhiều khó khăn.
Hà Tăng gắn bó với Dzung Yoko nhiều năm qua những bộ ảnh do anh làm giám đốc sáng tạo. Nghệ sĩ cho biết cô luôn là “nàng thơ“, người chia sẻ với anh những điều thú vị trong thời trang và nghệ thuật.
Trong một số khung hình khác, ngọc nữ màn ảnh hóa thân thành nữ thần quyền lực trong bộ váy lệch vai, gam màu nhẹ nhàng.
Cô tạo dáng trên phông nền trắng, ánh sáng dịu nhẹ và mặt sàn hiệu ứng phản chiếu.  Trong bức ảnh Hà Tăng “đối thoại” với bản thân, tác giả gửi gắm triết lý về sự cân bằng, cốt lõi của thiền
Cô tạo dáng trên phông nền trắng, ánh sáng dịu nhẹ nhằm toát lên vẻ đẹp mong manh, sương khói.
Nhị Nguyên là ấn phẩm thứ năm của Dzung Yoko sau quyển Day Dreamers (Những kẻ mộng mơ), Going East (Tìm về phương Đông), Love, Mindfulness (Chánh niệm). Sách ảnh tiếp tục truyền tải những tâm tư về nhân sinh của tác giả, đồng thời là màn thể nghiệm thời trang song hành với nghệ thuật. Lần đầu tiên anh kiêm nhiệm cả ba vai trò: nhiếp ảnh, lên ý tưởng và chỉ đạo nghệ thuật.  “Năm 2020 qua đi với nhiều biến động, mất mát và đổi thay. Tôi muốn khuyến khích mọi người tìm về chính mình, yêu thương, đón nhận những niềm vui và cả nỗi u sầu“, anh nói.
Nữ diễn viên trong mẫu váy dạ hội đính lông vũ khoe dáng vóc thon gọn và đầy thần sắc. Nhiều năm qua, cô "ở ẩn" để chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện, ngọc nữ màn ảnh luôn tạo được sức hút với công chúng. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top