Ngoài Hoài Linh, dấu ấn sự nghiệp Chí Tài không thể thiếu Việt Hương

Ngoài Hoài Linh, Chí Tài còn có tình bạn hơn 1 thập kỉ với Việt Hương. Cả hai diễn ăn ý nhau đến nỗi khán giả gọi họ là "anh em cột chèo" hoặc cặp bài trùng trên sân khấu.

edfg
Việt Hương và Chí Tài đến nay đã có hơn 10 năm diễn chung trên sân khấu. Ảnh: CTCC
22
Trong suốt nhiều năm đó, cả hai luôn đồng hành trong các sự kiện, hoạt động nghệ thuật. Ảnh: CTCC
222
Với Việt Hương, Chí Tài là một người anh, người bạn tri kỉ mà cô khó kiếm được ở thế gian này. Ảnh: CTCC
Trong nhiều năm gần đây, khi thị trường gameshow nở rộ, Chí Tài và Việt Hương tiếp tục cùng nhau tham gia nhiều gameshow truyền hình và phối hợp vô cùng duyên dáng, như một cặp bài trùng. Riêng gameshow Ca sĩ bí ẩn, cả hai tham gia tới 3 mùa liên tiếp và ngồi cùng đội với nhau.
Trong nhiều năm gần đây, khi thị trường gameshow nở rộ, Chí Tài và Việt Hương tiếp tục cùng nhau tham gia nhiều gameshow truyền hình và phối hợp vô cùng duyên dáng, như một cặp bài trùng. Ảnh: CTCC
Trong game show Ca sĩ bí ẩn mùa 3, Việt Hương chia sẻ: “Em chăm anh Tài còn hơn vợ anh nữa“. Phía sau hậu trường, nữ nghệ sĩ là người chuẩn bị trang phục, đồ ăn cho đàn anh.
Riêng gameshow Ca sĩ bí ẩn, cả hai tham gia tới 3 mùa liên tiếp và ngồi cùng đội với nhau. Việt Hương từng chia sẻ rằng: “Tôi chăm anh Tài còn hơn vợ anh nữa“. Ảnh: CTCC
“Thấy thương Chí Tài và Việt Hương quá. Chí Tài đẹp được như ngày hôm nay, tất cả đều do Việt Hương cả. Việt Hương đã tốn rất nhiều cơm áo gạo tiền để nuôi Chí Tài“, MC Quyền Linh từng bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình bạn trong 10 năm qua của cặp diễn viên hài.
Việt Hương tiết lộ vợ của nghệ sĩ Chí Tài là Phương Loan bên Mỹ đã gửi gắm ông xã cho cô chăm sóc nhiều năm qua. Ảnh: CTCC
Cả hai từng làm giám khảo Làng hài mở hội. Những lời nhận xét, sự tung hứng của họ tại chương trình để lại nhiều dấu ấn. Ảnh: CTCC
Cả hai từng làm giám khảo Làng hài mở hội. Những lời nhận xét, sự tung hứng của họ tại chương trình để lại nhiều dấu ấn. Ảnh: CTCC
Trên sân khấu, Việt Hương và Chí Tài liên tục tranh cãi, bóc mẽ nhau nhưng với thái độ dí dỏm. Điều này chứng tỏ, cả hai phải rất hiểu tính cách, đời sống của nhau, nên mới có thể đưa những chuyện đời tư của nhau lên truyền hình một cách duyên dáng, tế nhị như vậy.
Trong suốt sự nghiệp 10 năm qua của cố nghệ sĩ Chí Tài, có không ít vở diễn gắn liền với Việt Hương. Trong đó phải kể đến "Trẻ mãi không già". Ảnh: Cắt clip
Việt Hương từng tiết lộ tại một gameshow: “Tôi nuôi anh Chí Tài tới ngày hôm nay đều bằng một tay tôi. Tôi chăm anh Tài còn hơn vợ anh ấy nữa. Vợ anh Tài cũng không nuôi nữa mà gửi gắm anh ấy cho tôi luôn. Cái áo anh ấy mặc cũng là tôi lựa cho anh ấy. Cái gì tôi cũng chăm được, chỉ riêng bộ tóc của anh Tài là tôi lo không nổi“.
Vở "Tấm Cám vượt thời gian", Việt Hương đóng Dì Ghẻ còn Chí Tài là một thái tử. Ảnh: Cắt clip
Và dù hay châm biếm, cãi vã nhau trên sân khấu là thế, nhưng phía sau hậu trường, Việt Hương lại luôn chăm sóc Chí Tài, lo cho anh đến từng miếng ăn.
Ở vở diễn "Thể dục thẩm mỹ", cặp đôi đóng vai tuổi trung niên với những mảng miếng hài thâm thúy. Ảnh: Cắt clip
' cBiết Chí Tài ở một mình không ai chăm sóc, thường xuyên phải ăn cơm đường cháo chợ nên ngày nào đến trường quay, Việt Hương cũng mang rất nhiều đồ ăn cho anh.
Vở "Tài khoản ngân hàng" khiến khán giả cười ngất với độ "mê gái" của Chí Tài. Trong vở diễn Việt Hương đóng vai em gái cố nghệ sĩ. Ảnh: Cắt clip
Đồ ăn Việt Hương mang tới đều là những món ngon và chất lượng do chị gái cô nấu. Ăn xong, Việt Hương còn mang cả hoa quả, chè ra mời đàn anh.  Không chỉ trên sân khấu, gameshow, Chí Tài và Việt Hương còn đóng quảng cáo cùng nhau, vào vai vợ chồng rất hợp đôi.
Vở diễn gây xúc động nhất chính là "Cha già dấu yêu". Hai nghệ sĩ phối hợp ăn ý. Ngoài những tiếng cười, họ còn khiến khán giả bật khóc khi nói về thông điệp tình phụ tử. Ảnh: Cắt clip
Nói về tình bạn thân thiết này, trong một gameshow mà Việt Hương từng tham gia, cô đã tiết lộ rằng một tay mình nuôi “anh trai“, thậm chí còn chăm anh hơn cả người vợ đã bên nhau 3 thập kỷ. Từ cái áo cho đến bữa ăn của Chí Tài đều do một tay Việt Hương lựa chọn, chăm chút, cũng chẳng rõ đã bỏ biết bao cơm áo gạo tiền.
Vở diễn "Môn đăng hộ đối" cả hai đóng vai xui gia. Ảnh: Cắt clip
Trên trang cá nhân, Việt Hương vừa đăng cáo phó lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam.
Việt Hương từng có không ít lần đóng vai em gái Chí Tài. Trong đó có vở "Cho nhau mùa xuân". Ảnh: Cắt clip
Đồng thời, cô thông báo: “Tôi được sự cho phép và uỷ quyền của chị Phương Loan, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, sẽ chịu tang vai em, đại diện và thay mặt gia đình trong tang lễ của anh tại Việt Nam”.
Vở diễn "Mình bắt đầu từ đây", họ đóng vai vợ chồng dí dỏm. Ảnh: Cắt clip
Trước tình cảm của đồng nghiệp, khán giả dành cho cố nghệ sĩ sinh năm 1958, đại diện gia đình,
Một trong những vở họ tiếp tục vào vai vợ chồng là "Đại gia đình". Ảnh: Cắt clip
Việt Hương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc: “Chân thành cảm ơn toàn bộ những khán giả, anh chị em cô chú đồng nghiệp của cố nghệ sĩ Chí Tài đã quan tâm, thăm hỏi, và gửi lời chia buồn đến gia đình.
Việt Hương khi nghe tin danh hài Chí Tài mất đã túc trực tại bệnh viện. Cô khóc ngất vì đau xót. Ảnh: Cắt clip
Cám ơn các ban ngành và cá nhân đã hỗ trợ giúp đỡ để hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ nhanh nhất có thể để đưa anh về Mỹ với gia đình”. Ảnh: CTCC.
Việt Hương hiện đang cùng Hoài Linh làm tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài theo mong muốn của bà xã cố nghệ sĩ. Ảnh: CTCC.

Photo

Lên top