Ngoại hình điển trai của nam ca sĩ Anh Tú - nhân vật gây sốt ở Rap Việt

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng giọng hát nội lực, nam ca sĩ Anh Tú đang là cái tên được khán giả chú ý trong chương trình Rap Việt.

Nam ca sĩ Anh Tú được khán giả biết đến khi tham gia Giọng Hát Việt 2017. Ngay sau khi rời cuộc thi với danh hiệu Á quân, Anh Tú đã chính thức đầu quân để phát triển vai trò ca sĩ độc quyền dưới trướng của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Ảnh: NSCC.
Kể từ khi hoạt động trong công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Anh Tú sở hữu không ít những bản hit được khán giả yêu mến. Trong đó có thể nói tới một số ca khúc như Cuộc Sống Em Ổn Không, Mạnh Mẽ Lên Cô Gái, Mình Làm Người Yêu Nhé Em... Ảnh: NSCC.
Bên cạnh đó, anh chàng cũng từng đạt giải ba của cuộc thi Gương Mặt Thân Quen vào năm 2018. Ảnh: NSCC.
Sau khi rời công ty của Đông Nhi & Ông Cao Thắng, chương trình Rap Việt có thể coi là show thực tế đầu tiên mà Anh Tú tham gia. Tại đây, anh chàng đã thể hiện được chất giọng nội lực khi tham gia vào tiết mục của các thí sinh như Hydra, TLinh, GDucky... Ảnh: NSCC.
Anh Tú là 1 trong những gương mặt góp phần tạo nên thành công cho nhiều tiết mục ở Rap Việt. Nam ca sĩ vô cùng bất ngờ khi được khán giả đón nhận nồng nhiệt với màn kết hợp giữa anh và các rapper. Ảnh: NSCC.
"Tham gia chương trình với vai trò ca sĩ hát hỗ trợ, tôi xác định sẽ xuất hiện một cách vừa vặn, tránh lấn át thí sinh nhưng vẫn đảm bảo tôn trọng khán giả" - nam ca sĩ chia sẻ. Ảnh: NSCC.
Bên cạnh giọng hát truyền cảm, Anh Tú còn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhờ sở hữu ngoại hình điển trai. Ảnh: NSCC.
Nam ca sĩ thường xuyên xuất hiện trên nhiều fanpage và nhận được bình luận tích cực về tài năng lẫn diện mạo. Ảnh: NSCC.
Hiện, khán giả vẫn đang tiếp tục mong chờ những màn kết hợp ăn ý của Anh Tú cùng các rapper trong chương trình Rap Việt hay một sản phẩm âm nhạc bất kỳ. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top