Ngoại binh TP.HCM hào hứng chúc mừng chú rể Công Phượng

Các đồng đội tại TP.HCM vui vẻ đón chào sự trở lại của chú rể Công Phượng sau lễ đính hôn. Thậm chí, họ còn tận tay "kiểm tra" nhẫn cưới của chân sút này.

Chiều 8.6, Công Phượng có buổi tập đầu tiên cùng TP.HCM sau khi nghỉ để tổ chức lễ đính hôn với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh trước đó 5 ngày. 

Chiều 8.6, Công Phượng trở lại tập luyện cùng đội TP.HCM, tại trung tâm thể thao Công an. Đây là buổi tập đầu tiên của chân sút này sau khi được nghỉ 5 ngày, để tổ chức lễ đính hôn với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh vào tối 3.6. Ảnh: Nguyễn Đăng.
Chiều 8.6, Công Phượng trở lại tập luyện cùng đội TP.HCM, tại trung tâm thể thao Công an. Đây là buổi tập đầu tiên của chân sút này sau khi được nghỉ 5 ngày, để tổ chức lễ đính hôn với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh vào tối 3.6.
Trung vệ của TP.HCM Diakite ngay khi thấy Công Phượng trở lại đã đến chia vui. Cầu thủ này thậm chí còn đòi tận tay xem nhẫn đính hôn của người đồng đội. Ảnh: Nguyễn Đăng.
Trung vệ của TP.HCM Diakite thấy Công Phượng trở lại đã đến chia vui. Cầu thủ này thậm chí còn đòi tận tay xem nhẫn đính hôn của người đồng đội.
Ngoài Diakite, tiền đạo Amido Balde cũng đến để chia vui với Công Phượng. Bằng vốn ngoại ngữ tốt, Công Phượng đã nói chuyện với đồng đội người nước ngoài khá lâu. Cả ba đều là những trụ cột của TP.HCM ở mùa này. Ảnh: Nguyễn Đăng.
Ngoài Diakite, tiền đạo Amido Balde cũng đến để chia vui với Công Phượng. Bằng vốn ngoại ngữ tốt, Công Phượng đã nói chuyện với đồng đội người nước ngoài khá lâu. Cả ba đều là những trụ cột của TP.HCM ở mùa này.
Tại vòng 3 TP.HCM đã hòa Hải Phòng 0-0 trên sân khách, khi Công Phượng không được đăng ký thi đấu vì đính hôn. Lượt đấu thứ 4, tiền đạo xứ Nghệ sẽ trở lại khi TP.HCM có trận derby gặp Sài Gòn tối 12.6.
Tại vòng 3 V.League, TP.HCM đã hòa Hải Phòng 0-0 trên sân khách, khi Công Phượng không được đăng ký thi đấu. Lượt đấu thứ 4, tiền đạo xứ Nghệ sẽ trở lại khi TP.HCM có trận derby gặp Sài Gòn tối 12.6.
Buổi tập của TP.HCM bắt đầu lúc 14h45, nhiệt độ ngoài trời lên đến 34 độ C. Huấn luyện Chung Hae-seong, chủ yếu cho các cầu thủ thực hiện các bài tập chạy biến tốc, để giải phóng sức ỳ. Công Phượng cùng đồng đều cố gắng để nuốt trọn giáo án của ban huấn luyện. Ảnh: Nguyễn Đăng.
Buổi tập của TP.HCM bắt đầu lúc 14h45, nhiệt độ ngoài trời lên đến 34 độ C. Huấn luyện Chung Hae-seong, chủ yếu cho các cầu thủ thực hiện các bài tập chạy biến tốc, để giải phóng sức ỳ. Công Phượng cùng đồng đều cố gắng để nuốt trọn giáo án của ban huấn luyện.
Tập luyện dưới trời nắng nóng khiến các cầu thủ đều mất sức. Huấn luyện viên Chung Hae-seong cho các cầu thủ nghỉ chừng 2-3 phút để tiếp nước, rồi sau đó bắt đầu bài tập mới. Ảnh: Nguyễn Đăng.
Tập luyện dưới trời nắng nóng khiến các cầu thủ đều mất sức. Huấn luyện viên Chung Hae-seong cho các cầu thủ nghỉ chừng 2-3 phút để tiếp nước, rồi sau đó bắt đầu bài tập mới. Ảnh: Nguyễn Đăng.
Buổi tập đầu tiên của Công Phượng sau lễ đính hôn kéo dài hơn 1h đồng hồ. Cuối buổi, anh cùng đồng đội chia nhóm để đá ma, tập dứt điểm cầu môn. Ảnh: Nguyễn Đăng.
Cuối buổi, Công Phượng cùng đồng đội chia nhóm để đá ma, tập dứt điểm cầu môn.

Photo

Lên top