Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những người bạch tạng

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia người Nga Yulia Taits, những người mắc bệnh bạch tạng toát lên vẻ đẹp quyến rũ và thu hút vô cùng.

Có thể bạn chưa biết, bạch tạng là một trong những chứng bệnh mang tính chất bẩm sinh do rối loạn quá trình sinh tổng hợp lượng sắc tố Melanin, vì vậy làm cho tóc, mắt và da của người bệnh có màu nhạt. Nhưng không bởi vậy mà cô gái trong bức hình mất đi vẻ đẹp của mình. Làn da, màu tóc, cặp lông mi trắng đã khiến cô sở hữu một vẻ đẹp riêng, rất thu hút.
Đa phần những người mắc bệnh bạch tạng thường có làn da hồng và màu tóc trắng. Một số trường hợp mắc bệnh bạch tạng vẫn có màu da từ trắng đến nâu. Sắc tố da ở người bệnh bạch tạng có màu nhạt hơn so với những người bình thường.
Đa phần những người mắc bệnh bạch tạng thường có làn da hồng và màu tóc trắng. Một số trường hợp mắc bệnh bạch tạng vẫn có màu da từ trắng đến nâu. Sắc tố da ở người bệnh bạch tạng có màu nhạt hơn so với những người bình thường. Màu mắt người bệnh bạch tạng thường có màu từ xanh đến nâu, ngoài ra có thể thay đổi theo từng độ tuổi. Cậu bé bạch tạng có đôi mắt xanh rất đẹp.
.
Qua ống kính của nữ nhiếp ảnh gia Yulia, người bạch tạng có một sự cuốn hút đặc biệt ngay khi lần đầu thấy.
.
Mới đây, cô đã xuất bản 2 dự án dành riêng cho những người bạch tạng với tên gọi Porcelain Beauty. Thông qua dự án, không chỉ tái hiện vẻ đẹp của người mắc bệnh bạch tạng mà cô còn khuyến khích nhiều người tự tin vào làn da của chính mình, vượt qua mặc cảm xã hội.
.
Được biết, tất cả bức ảnh đều được cô sử dụng tông màu trắng, nhằm hướng tới vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên của người mắc bệnh bạch tạng. Một tông màu nhưng lại rất nổi bật.

Photo

Lên top