Ngỡ ngàng sắc hoa thạch thảo đẹp mê hồn giữa lòng thành phố

Vườn hoa thạch thảo nằm trong khuôn viên quán cà phê Hoa Hồng, quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ đang là điểm tham quan, chụp ảnh thu hút đông đảo du khách.

Vườn hoa thạch thảo tím này tọa lạc trong khuôn viên phía sau quán cà phê Hoa hồng, trên đường Võ Văn Kiệt, quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ. Với sắc tím mộng mơ của hoa làm nổi bật giữa một vùng trời.
Vườn hoa thạch thảo tím tọa lạc trong khuôn viên phía sau quán cà phê Hoa Hồng, trên đường Võ Văn Kiệt, quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ.
Vườn hoa thạch thảo này từ khi xuất hiện đã thu hút khá đông du khách đến tham quan và chụp ảnh. Hoa ở đây được trồng theo luống và thiết kế lối đi ở giữa.
Vườn hoa thạch thảo từ khi xuất hiện đã thu hút khá đông du khách đến tham quan và chụp ảnh. Hoa ở đây được trồng theo luống và thiết kế lối đi ở giữa để du khách tiện tham quan và lưu lại cho mình bộ ảnh đẹp.
Màu hoa tím nhẹ nhàng, mộc mạc nhưng toát lên nét thơ mộng, trữ tình.
Màu hoa tím mang sắc thái nhẹ nhàng, tao nhã toát lên nét đẹp đầy thơ mộng, trữ tình. Thời gian được cho là lý tưởng nhất để chụp ảnh là 7 giờ sáng hoặc 3 giờ chiều. Đây là thời điểm hoa thạch thảo nở đẹp nhất.
Với sắc hoa rực rỡ, đầy thơ mộng này đã thu hút chị Thanh Trang (chủ vườn) trong một chuyến du lịch Đà Lạt, chị quyết định mang giống hoa này trồng tại quê nhà. Chị chia sẻ: “Thạch thảo là loài hoa tương đối dễ trồng, sau 3 tháng sẽ cho ra hoa. Tôi vốn là người yêu hoa, nên khi tạo nên vườn hoa thạch thảo này mong muốn mang đến sự mới lạ, khách đến tham quan yêu thích thì đó là niềm động lực để tôi suy nghĩ thêm số loài hoa khác nữa đem về đây, làm phong phú thêm vườn hoa của mình“.
Sắc hoa thơ mộng này đã thu hút chị Thanh Trang (chủ vườn) trong một chuyến du lịch Đà Lạt, chị quyết định mang giống hoa này trồng tại quê nhà. Chị chia sẻ: “Thạch thảo là loài hoa tương đối dễ trồng, sau 3 tháng sẽ cho ra hoa. Tôi vốn là người yêu hoa, nên khi tạo nên vườn hoa thạch thảo này mong muốn mang đến sự mới lạ, khách đến tham quan yêu thích thì đó là niềm động lực để tôi suy nghĩ thêm một số loài hoa khác nữa đem về đây, làm phong phú thêm vườn hoa của mình".
Một vài tiểu cảnh được thiết kế nhằm tạo thêm điểm nhấn cho khu vườn thêm sinh động và để cho du khách thỏa sức check in như: xích đu, vòng hoa, túp lều gỗ công chúa, vườn lưới.
Một vài tiểu cảnh được thiết kế nhằm tạo thêm điểm nhấn cho khu vườn thêm sinh động và để cho du khách thỏa sức check in như: xích đu, vòng hoa, túp lều gỗ công chúa, vườn lưới.
Một vài tiểu cảnh được thiết kế nhằm tạo điểm nhấn cho khu vườn thêm sinh động và để cho du khách thỏa sức check in như xích đu, vòng hoa, túp lều công chúa, vườn lưới.
Bạn Kim Thanh (khách tham quan) chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui và phấn kích khi có một một vườn hoa thạch thảo rực rỡ như thế này để thỏa sức check in. Lần đầu tiên tôi được biết đến loài hoa này và vô cùng ấn tượng bởi vẻ đẹp đầy thơ mộng.”
Bạn Kim Anh (khách tham quan) chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui và phấn kích khi có một vườn hoa thạch thảo rực rỡ như thế này để thỏa sức check in. Lần đầu tiên tôi được biết đến loài hoa này và vô cùng ấn tượng bởi vẻ đẹp đầy thơ mộng của nó”.
"Đây là lần đầu tiên tôi đến địa điểm này, rất là ngạc nhiên và thích thú trước sắc hoa thạch thảo. Hôm nay tôi đến đây cùng bạn bè để lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Chúng tôi đã chọn áo bà ba để tôn sự duyên dáng, nhẹ nhàng hòa với sắc hoa tao nhã nơi đây", chị Hồ Thị Hà (khách tham quan) chia sẻ.
Không cần phải đến Sa Pa hay Đà Lạt mà giờ đây giữa lòng Tây Đô cũng có thể ngắm nhìn sắc tím rực rỡ với khoảng 20. 000 cây hoa thạch thảo đang khoe sắc thắm sẽ làm thảo mãn nhu cầu tham quan, chụp ảnh của du khách gần xa.
Không cần phải đến Sa Pa hay Đà Lạt mộng mơ mà giờ đây giữa lòng Tây Đô, người dân cũng có thể ngắm nhìn sắc tím rực rỡ với khoảng 20.000 cây hoa thạch thảo đang khoe sắc thắm, sẽ làm thỏa mãn nhu cầu tham quan, lưu lại những bộ ảnh đẹp, rạng ngời cho du khách gần xa.

Photo

Lên top